Phim đam mỹ Sát Phá Lang đăng poster show độ "khủng" của cặp nam chính Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn.

 Mới đây phim truyền hình đam mỹ Sát Phá Lang đã đăng vài bức ảnh hậu trường mà đã cho netizen bấn loạn vì visual quá đỉnh , đặc biệt về phần nhìn của hai chàng diễn viên chính.Sau khi vài bức ảnh hậu trường được đăng tải, phim Sát Phá Lang đã khiến fan không ít nhiều mọt phim trầm trồ về độ hoành tráng. Điều đầu tiên không thể chối cãi là hai nam chính quá trời đẹp trai. Tiếp theo là bối cảnh trong bộ phim Sát Phá Lang có thể khẳng định khá đẹp và hữu tình. Hai chàng trai dịu dàng khoác áo cho nhau đầy lãng mạn. Nhiều fan cho rằng cảnh bị lộ ra là một phần trong phim. Ở nguyên tác, đây là khi Cố Quân (Đàn Kiện Thứ) phải đứng ngoài trời tuyết cả đêm. Sáng hôm sau, Trường Canh (Trần Triết Viễn) đến khoác áo cho chàng. Ngoài ra thì rất nhiều ý kiến khán giả cho rằng nhan sắc của hai diễn viên chính chỉ qua vài bức ảnh chụp vội mà đã rất đỉnh. Lại càng thêm lý do để mọt phim đam mỹ trông đợi.


Một số bình luận khác của khán giả về hậu trường Sát Phá Lang:

- "Visual" siêu ưng. Hẹn ngày phim ra nha hai anh.

- "Visual" của hai anh đỉnh quá. Mình siêu thích mấy cảnh trong tuyết như vầy.

- Tạo hình đẹp dã man, càng ngắm càng ưng. Chỉ cần làm nội dung, kỹ xảo ổn nữa là tuyệt vời.

- Tạo hình đẹp thực sự. Tôi không chờ nổi nữa phim chiếu luôn được không?


Phim Sát Phá Lang được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest, được lấy đề tài về mối quan hệ giữa cha và con nuôi. Cố Quân có cậu con trai nuôi tên là Trường Canh, giữa hai người vừa gắn bó keo sơn và đầy rắc rối. Trước khi bấm máy, phim đã khiến fan tranh cãi khá nhiều do có nhiều yếu tố phức tạp xen lẫn cốt truyện. Như có những chi tiết công nghệ hiện đại xen lẫn với những cảnh bộ giáp tiên tiến, máy móc khiến người xem lo rằng chúng sẽ không được thể hiện tốt trên màn ảnh.

Diễn viên trong phim Sát Phá Lang

Dàn diễn viên của phim đã được công bố chính thức: Trần Triết Viễn vai Trường Canh, Đàn Kiện Thứ vai Cố Quân, Hà Nhuận Đông vai Thẩm Dịch, Đặng Ân Hi vai Tiểu Hoa, Lý Hoành Nghị vai Lý Phong. Ngoài ra, dàn diễn viên còn có Trần Hạo Vũ, Trang Đạt Phi cũng tham gia diễn xuất. Có tin đồn, để tiện được sản xuất và trình chiếu trước sự gắt gao của Cục kiểm suyệt, Sát phá lang sẽ "hô biến" tình cảm đầy hint đam mỹ giữa Cố Quân và Trường Canh thành tình phụ tử.

Lịch chiếu phim Sát Phá Lang


Khi nào phim Sát Phá Lang chiếu và xem phim sát phá lang ở đâu: gồm 45 tập, dự kiến lên sóng vào năm 2021, hãy cùng đón nhận bộ phim đam mỹ này nhé!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn