Vì sao “Tinh Gia” (Châu Tinh Trì) đến 60 tuổi vẫn còn độc thân?

 Vì sao “Tinh Gia” (Châu Tinh Trì) đến 60 tuổi vẫn còn độc thân?

Bạn thân nhất trong ngành giải trí của Châu Tinh Trì là đạo diễn Lưu Trấn Vỹ qua cuộc phỏng vấn tiết lộ chuyện tình cảm của Châu Tinh Trì.
Lưu Trấn Vỹ cho biết: “từ năm 1990 Châu Tinh Trì đã từng nói với tôi anh ấy muốn kết hôn với Chu Ân, nhưng không ngờ sau khi quay xong phim điện ảnh “Đại Hoạt Tây Du” thì anh ấy đã chia tay với Chu Ân, còn nhờ tôi chiếu cố Ah Ân và tìm phim điện ảnh cho cô ấy”.


Sau khi chia tay, Châu Tinh Trì vẫn luôn quan tâm và giúp Chu Ân tìm kiếm cơ hội.
Trong một lần đi cà phê với tôi, anh ta từng nói: “dù đã chia tay rồi nhưng nếu cô ấy cần tìm người bạn để tâm sự thì tôi luôn sẵn sàng, tôi vẫn sẽ đứng ra bảo vệ cô ấy nếu cô ấy có chuyện”.
Lúc anh ấy quen với Mạc Văn Uý, dù đã chia tay nhưng biết ngày Karen lấy được chồng tốt, Châu Tinh Trì cũng hạnh phúc.
Dù không đến được với nhau nhưng Châu Tình Trì luôn sợ làm tổn thương người mà anh ta từng yêu thương.
Thật ra Châu Tinh Trì tuy thẳng thắng nhưng là một người rất trọng tình nghĩa. Có lẽ vì anh sinh ra và lớn lên trong gia đình có hoàn cảnh không mấy tốt đẹp, nên mới nhạy cảm như vậy. Luôn nghĩ cho đối phương, khi chia tay rồi còn quan tâm, giúp đỡ họ.
Châu Tinh Trì chưa kết hôn vì muốn tìm kiếm người phụ nữ thật sự hiểu mình. Anh ta đang tìm cô gái tốt nhưng thật ra cô gái đó chính là bản thân anh Chỉ có anh mới thật sự hiểu mình và yêu bản thân mình.
Châu Tinh Trì là một người rất nhạy cảm và tình nghĩa nên đến nay đã gần 60 tuổi vẫn chưa kết hôn.

Trong một talk show, khi người dẫn chương trình hỏi: "Tại sao anh không cưới vợ?", Tinh gia trả lời: "Tôi cho rằng thời gian trôi qua rất chậm và mải mê làm nhiều việc khác, một ngày đột nhiên nhìn lại thì thấy mình đã ở độ tuổi 50 rồi. Bạn nghĩ rằng tôi vẫn còn cơ hội ở tuổi này hay sao?".
Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn