10 bộ phim truyền hình Hàn Quốc có cái kết hụt hẫng nhất của cư dân mạng

 


Phim truyền hình Hàn Quốc là một trong những trò giải trí phổ biến nhất trong thời kỳ đại dịch này. Dù thường xuyên thể hiện chất điện ảnh với một cốt truyện hấp dẫn nhưng không ít bộ phim truyền hình Hàn Quốc có những tình tiết kết thúc hay kết thúc gây thất vọng đến như vậy.

Điều này có thể xảy ra, bởi vì sự kỳ vọng cao của cư dân mạng. Độc đáo, cư dân mạng trên nền tảng cộng đồng Reddit đã đưa ra 10 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được cho là có cái kết đáng thất vọng nhất. Về cái gì?

1. W.


W  thực sự được coi là một bộ phim truyền hình thu hút sự chú ý trong năm 2016. Đáng tiếc, người dùng Reddit đánh giá kết thúc của bộ phim này là đáng thất vọng vì số phận của nhân vật nữ chính, cũng như các nhân vật khác có số phận không rõ ràng trong bộ phim này. Cốt truyện quá tham vọng và tuyệt vời, khó có thể tạo ra một kết thúc phim hài lòng.

2.  Bẫy Tình Yêu - Cheese in the Trap


Bộ phim được mong đợi bởi sự góp mặt của nó, đáng tiếc là  Cheese In The Trap lại bị coi là  đáng thất vọng vì cốt truyện khó hiểu. Ngoài ra, cái kết của bộ phim này để lại nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

3. Thần Tượng Mất Tích - Missing Nine - Missing 9 


Missing 9  thu hút sự chú ý vì nó có sự tham gia của Chanyeol EXO. Đáng tiếc, cái kết của drama này bị coi là hụt hẫng vì tội phạm trong drama này quá xám xịt khiến khán giả hoang mang.

4. Người tình ánh trăng - Moon Lovers: Scarlet Heart RyeoQuy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng nhưng trên thực tế, điều đó không khiến  Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo  hoàn toàn khiến khán giả say mê. Bởi lẽ, bộ phim cổ trang này bị cư dân mạng trên Reddit cho là quá thất vọng, bởi cái kết bị treo.

5. Thợ săn thành phố: City Hunter


Thực tế, tên tuổi lớn Lee Min Ho không làm nên  thành công trăm phần trăm của City Hunter  . Cái kết của bộ phim này để lại rất nhiều dấu hỏi. Trên thực tế, chính Lee Min Ho cũng thừa nhận chuyện tình cảm trong bộ phim này cũng không rõ ràng.

6. Đồ Đồ Son Son La La Son | Do Do Sol Sol La La Sol


Ban đầu bộ phim truyền hình Do Do Sol Sol La La Sol thu hút rất nhiều khán giả. Tuy nhiên, sự quan tâm đã thay đổi 180 độ, do cái kết để lại nhiều dấu hỏi, đặc biệt là trong 10 phút cuối của tập kết thúc bộ phim.

7.  Hạ cánh nơi anh - Crash Landing On You


Tương tự như vậy với Crash Landing On You, bộ phim này rất nổi tiếng trong suốt các tập của nó. Cho đến cuối cùng sự thất vọng của khán giả đã xuất hiện khi đến tập cuối cùng. Theo cư dân mạng, cái kết của bộ phim này quá đời thường nên không để lại ấn tượng ngọt ngào cho người hâm mộ.

8. Ông hoàng thời trang : Fashion King


Bộ phim này đã bùng nổ vào năm 2012, nhưng cuối cùng lại gây thất vọng chỉ vì tình tiết kết thúc không như ý. Theo cư dân mạng, cái kết của bộ phim không chỉ khó hiểu mà còn không hoàn chỉnh toàn bộ cốt truyện được xây dựng từ đầu.

9. Vườn sao băng (Boys Over Flowers)


Vào thời đó, bộ phim truyền hình Boys Over Flowers đã được đánh giá cao vì hình ảnh của các ngôi sao. Thật không may, cuộc tranh cãi được xây dựng giữa các khán giả vì hội chứng người dẫn đầu thứ hai đã mắc cạn, chỉ vì cái kết không thể khép lại mạch truyện một cách hợp lý.

10. Ký ức Alhambra


Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là bộ phim truyền hình Memories of the Alhambra bị cư dân mạng trên nền tảng Reddit đánh giá là gây thất vọng vì có quá nhiều cảnh quay không cần thiết, trong đó có những đoạn hồi tưởng quá đà.
 Kết quả là, có nhiều lỗ hổng trong cốt truyện, khiến cái kết của bộ phim này bị treo. Đó là một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc bị cư dân mạng đánh giá là đáng thất vọng trên nền tảng Reddit. Tuy nhiên tất cả đều quay trở lại thị hiếu tương ứng của họ. Bạn nghĩ gì về nó, KLovers?

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn