100 Ngày Của Hoàng Tử (100 Days My Prince)

 100 Ngày Của Hoàng Tử (100 Days My Prince)

Tên tiếng Hàn: 백일의 낭군님

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Do Gyeong-su, Nam Ji-hyeon, Jo Seong-ha

Đạo diễn: Lee Jong-jae

Kịch bản: No Ji-seol

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 10/9/2018 

Số tập: 16

Thời lượng mỗi tập: 70 phút


Giới thiệu: 


100 Ngày Của Hoàng Tử” là một bộ phim tình cảm lãng mạn, lấy bối cảnh từ thời Joseon, qua đó kể về câu chuyện tình yêu của chàng thái tử lạnh lùng Lee Yool (Do Gyeong-su) và cô gái “ế” nhất trong làng khi đã quá tuổi lập gia đình Hong Shim (Nam Ji-hyeon).


Won Deuk-yi / Lee Yool (Do Gyeong-su)


Ngay từ nhỏ, Won Deuk-yi đã là một cậu bé nghịch ngợm, thích bày trò đánh trận hơn là đọc sách. Với tính cách mạnh mẽ như thế, Won Deuk-yi đã sớm tỏ ra là một chàng trai mạnh mẽ, ngoan cường và không bao giờ nhún nhường trước cường quyền bạo chúa. Do đó, khi chứng kiến cuộc tạo phản của Kim Cha-eon (Jo Seong-ha) nhằm đưa cậu lên làm Thái tử, Won Deuk-yi đã hết sức căm phẫn và kiên quyết không làm quân cờ trong tay quốc cữu Kim. Thậm chí, cậu cũng không chấp nhận người vợvị hôn thê đã được định sẵn cho mình, mà chỉ một lòng nhớ về cô bé năm xưa mà cậu đã hứa sẽ nên duyên vợ chồng. 


Hong Shim (Nam Ji-hyeon)


Hong Shim (Nam Ji-hyeon) chính là người trong mộng của Won Deuk-yi, nay là Thái tử Lee Yool (Do Gyeong-su). Trong cuộc tạo phản năm xưa, người bại trận dưới tay tên Kim Cha-eon (Jo Seong-ha) hiểm ác chính là phụ thân của Hong Shim. Vì điều này mà tiểu thư quý tộc ngày nào đã phải sống trong thân phận thấp hèn tại một ngôi làng hẻo lánh. Thời gian trôi qua, cô bé 10 tuổi Hong Shim xinh xắn, đáng yêu đã trở thành một thiếu nữ sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm. Thế nhưng trớ trêu thay, cô lại bị liệt vào hàng ngũ “gái ế” trong làng khi qua 15 tuổi vẫn chưa có ý trung nhân. Trong lúc đang trốn tránh lệnh bắt ép kết hôn theo chiếu chỉ của triều đình, cô đã vô tình gặp lại Won Deuk-yi / Lee Yool (Do Gyeong-su), chính là cậu bé đã tỏ tình với cô năm nào. 


Kim Cha-eon (Jo Seong-ha) 


Kim Cha-eon (Jo Seong-ha) chính là người đã thay Neung Seon-gun – cha ruột của Won Deuk-yi / Lee Yool (Do Gyeong-su) – làm một cuộc tạo phản và giết chết cha của Hong Shim (Nam Ji-hyeon). Ông ta thủ đoạn và nham hiểm không khác gì một con rắn độc, thậm chí có thể làm bất cứ điều gì dù là tàn ác nhất để đạt được mục đích của mình.

Thuộc thể loại phim cổ trang Hàn Quốc, bộ phim 100 Days My Prince không tập trung vào những khía cạnh phức tạp chốn hoàng cung mà chủ yếu khai thác cuộc sống hôn nhân của thế tử và một dân thường. May mắn trốn thoát khỏi một vụ ám sát, thế tử Lee Yool (Do Kyung Soo) rơi xuống vách đá, bị thương nặng và mất trí nhớ. Anh lưu lạc khắp nơi và nghĩ rằng mình chỉ là một nông dân bình thường. Tình cờ bắt gặp Lee Yool, cô thôn nữ Hong Sim đã ngỏ ý làm vợ anh chàng để tránh hình phạt từ các quan chức trong vùng. Từ đây, đời sống hôn nhân trắc trở nhưng cũng không kém phần thú vị bắt đầu.Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn