4 phù thuỷ huyền thoại (4 Legendary Witches)

 

Tên tiếng Hàn : 전설의 마녀

Thể loại : Phim truyền hình dài tập

Diễn viên : Han Ji-hye, Ha Seok-jin, Koh Doo-shim, Oh Hyun-gyeong, Ha Yeon-soo

Đạo diễn : Joo Sung-woo

Kịch bản : Koo Hyeon-sook

Phát sóng lần đầu tiên tại Hàn Quốc: 25/10/2014 ~

Số tập : 36

Thời lượng mỗi tập : 75

Giới thiệu
4 nữ phạm nhân bị kết án oan cùng hợp lực trả thù một tập đoàn lớn đã đẩy họ vào vòng lao lý. Dù là nạn nhân của các vụ việc khác nhau nhưng sự đồng cảm, sẻ chia đã khiến 4 người phụ nữ trở thành chị em một nhà.

Moon Soo-in (Han Ji-hye)

Con dâu trưởng của gia đình sở hữu tập đoàn Shinhwa, một phụ nữ tự tin và thông minh. Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, Soo-in không còn cách lựa chọn nào khác ngoài theo học một trường đại học hạng 3. Không chỉ bất lợi về đẳng cấp, cô cũng không có đặc điểm gì nổi trội cả về ngoại hình lẫn tính cách để xứng với một gia đình danh gia vọng tộc. Cha mẹ chồng coi thường Soo-in và cuối cùng đã lập bẫy đẩy cô vào tù với tội danh lừa đảo và biển thủ. Tại một khoá học làm bánh trong tù, Soo-in gặp Nam Woo-seok, một đầu bếp nhân hậu.

Nam Woo-seok (Ha Seok-jin)

Đầu bếp tại khách sạn Shinhwa. Sau khi vợ qua đời, Woo-seok một mình gà trống nuôi con suốt 6 năm. Dù tỏ ra lạnh lùng và cứng rắn nhưng thực tế thì Woo-seok lại rất nhân hậu và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Sau khi biết sự thật về gia cảnh của mình, Woo-seok thề sẽ báo thù thủ phạm đã đưa gia đình anh vào thảm kịch.

Shim Bok-nyeo (Koh Doo-shim)

Một phạm nhân tại Trung tâm cải tạo Cheongju và cũng chính là mẹ của Woo-seok. Bok-nyeo bị buộc tội đầu độc chồng, đốt xác để thủ tiêu tang chứng và sát hại con trai mình, những tội ác mà bà chưa từng phạm. Phán quyết sai lầm của toà án đã huỷ hoại hoàn toàn cuộc đời Bok-nyeo. Suốt 30 năm bị giam giữ một cách oan nghiệt tại trại giam Cheongju, người phụ nữ nhân từ luôn là chỗ dựa vững chắc cho những bạn tù khác. Sau khi được trả tự do, Bok-nyo phát động một chiến dịch vạch trần tội ác của tập đoàn Shinhwa.

Seo Mi-oh (Ha Yeon-soo)

Một người mẫu chuyên nghiệp. Trong một lần đóng quảng cáo cho Shinhwa, Mi-oh gặp Ma Do-jin, con trai của gia đình sở hữu tập đoàn này, và có thai với anh ta. Sau khi biết chuyện, mẹ của Do-jin đối xử với cô như kẻ đào mỏ, còn Do-jin cũng "quất ngựa truy phong". Trong cơn phẫm uất, Mi-oh cầm dao đâm Do-jin và phải chịu án tại Trung tâm cải tạo Cheongju vì tội cố sát. Ra tù, Mi-oh trở thành bạn cùng phòng với Soo-in và lập kế hoạch trả thù.

Son Poong-geum (Oh Hyun-gyeong)

Một quả bom nổ chậm tại Trung tâm cải tạo Cheongju. Dù rất nóng tính và luôn miệng chửi thề nhưng Poong-geum lại rất kính trọng Bok-nyeo và coi Soo-in và Mi-oh như chị em ruột. Poong-geum ôm mối thù sâu nặng với tập đoàn Shinhwa vì chồng cô đã qua đời do phải làm việc quá căng thẳng tại đây.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn