Đám Cưới Tình Cờ (Trade Your Love)

 

Đám Cưới Tình Cờ (Trade Your Love)


Đạo diễn: Park Ho-chan, Park Soo-jin 

Kịch bản: Park Ho-chan, Park Soo-jin 

Diễn viên: Kim Dong-wook (trong vai Jeong Seong-seok), Ko Sung-hee (vai Park Hae-joo), Hwang Bo-ra (thủ vai Song Mi-yeon).

Ngày công chiếu: 27/02/2019

Thời lượng:   87 phút

Thể loại:  Tình cảm hài hước

Phim dành cho khán giả trên 12 tuổi


Nội dung chính:

“Đám Cưới Tình Cờ” là bộ phim xoay quanh câu chuyện về một hợp đồng hôn nhân giữa hai người trẻ là Seong-seok và Hae-joo. Hai người quyết định kết hôn theo hợp đồng trong 3 năm để xoa dịu những áp lực và thoát khỏi những yêu cầu từ gia đình. Nhưng cũng từ đó, nhiều vấn đề bắt đầu nảy sinh.


Lý do phim thu hút sự quan tâm của khán giả:

Chủ đề về hợp đồng hôn nhân vốn khá quen thuộc với khán giả yêu thích phim Hàn Quốc và đây cũng là chủ đề luôn được các nhà làm phim săn đón và không ngừng khai thác trong suốt hơn một thập niên qua. Có thể nói, các bộ phim xung quanh chủ đề này luôn mang lại những tình huống thú vị, hài hước nhưng ẩn chứa trong đó là những câu chuyện chất chứa tính nhân văn. Với lợi thế là cái nôi bắt nguồn cho trào lưu sản xuất phim về hợp đồng hôn nhân, các nhà làm phim Hàn luôn không ngừng sáng tạo những kịch bản phim mới mẻ để phục vụ khán giả, mà nếu bạn muốn thưởng thức một bộ phim về chủ đề này thì “Đám Cưới Tình Cờ” ra mắt khán giả màn ảnh rộng ngày 27/02 với thời lượng 87 phút, sẽ là một gợi ý hoàn hảo. Bộ phim không chỉ phản ánh thực tế của cuộc sống ngày nay, mà còn là những quan điểm của giới trẻ về tình yêu, hôn nhân và gia đình.


Câu chuyện kể về Seong-seok và Hae-joo là những người trẻ bắt đầu phải đối mặt với áp lực về gia đình, kỳ vọng của gia đình và kể cả những mong muốn của bản thân, đặc biệt là những áp lực từ hai chữ ‘kết hôn’. Chỉ “giả vờ thôi” là những gì mà đôi nam nữ chính trong phim muốn hướng tới. Để được thừa kế và được tự do, Seong-seok buộc phải kết hôn, còn Hae-joo chỉ muốn kết hôn để tìm lại khoảng trời riêng và cuộc sống của chính mình, thoát khỏi áp lực bắt buộc phải kết hôn từ mẹ và ba người anh trai. Họ gặp nhau tại một buổi xem mặt do hai bên gia đình sắp xếp và câu chuyện bắt đầu từ đó. Để đạt được mục tiêu của bản thân mình, cả hai quyết định ký một hợp đồng ‘Giả vờ kết hôn” với thời hạn là 3 năm. Nhưng trong quá trình chuẩn bị đám cưới, cả hai bắt đầu phải đối mặt với vô vàn khó khăn từ bước ra mắt hai gia đình đến các điều khoản phân chia tài sản chung, các bước soạn thảo hợp đồng hôn nhân.

Bên cạnh những đám cưới lung linh, một lễ cưới hoành tráng sau bao khổ ải mới có kết cục hạnh phúc, phim Hàn còn là "mảnh đất màu mỡ" hội tụ những phi vụ đám cưới độc nhất vô nhị, những "sự cố" của cô dâu, chú rể chẳng khác nào tấu hài, thêm một chút gia vị trước khi trao nhẫn và có một cuộc sống hôn nhân tuyệt vời bậc nhất. Từ sự bá đạo của hội chị em gái khi xúng xính đến đám cưới anh trai, nỗi sợ kinh hoàng của những bữa tiệc ngoài trời tới đám cưới trong ảo giác, ba đám cưới huyền thoại dưới đây sẽ khiến bạn có những pha cười bể bụng.

Nhắc tới khoảnh khắc đám cưới huyền thoại trong phim Hàn, mọt phim xứ sở kim chi không thể nào không biết tới màn dằn mặt chị dâu độc nhất của hai cô chị Byun Hye Young (Lee Yu Ri) và Byun Ra Young (Ryu Hwa Young). Chẳng phải tự dưng mà xấu tính, cô em út Byun Mi Young (Jung So Min) đã có khoảng thời gian khó khăn đến cùng cực vì bị sếp Kim Yoo Joo (Lee Mi Do) - tình cờ là chị dâu tương lai bắt nạt vì là ma mới.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn