Andante(là bộ phim được xây dựng theo mô-típ học đường)

 

Tên tiếng Hàn:안단테
Thể loại:Phim truyền hình dài tập
Diễn viên:Kai, Kim Jin-gyeong, Lee Ae-hyeon, Baek Cheol-min
Đạo diễn:Park Gi-ho
Kịch bản:Park Seon-ja, Kwon Gi-gyeong
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc:24/9/2017 ~ 7/1/2018
Số tập:16
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :

“Andante” là bộ phim được xây dựng theo mô-típ học đường, xoay quanh cuộc sống của những chàng trai, cô gái trong độ tuổi đôi mươi, cùng những suy nghĩ và cảm xúc phức tạp khi trải qua rung động đầu đời.

Lee Si-kyung (Kai)
Lee Si-kyung (Kai) là một cậu học sinh trung học khá nghịch ngợm và bướng bỉnh. Vì một số lý do, gia đình cậu phải chuyển về vùng nông thôn sinh sống. Tại đây, Shi-kyung dần tìm ra nhiều giá trị đích thực của cuộc sống, giúp cậu dần thay đổi và có được nhiều niềm vui hơn ở mảnh đất này.

Kim Bom (Kim Jin-gyeong)
Kim Bom (Kim Jin-gyeong) lớn hơn một tuổi so với các bạn cùng lớp. Vì cô nàng là một học sinh cá biệt, phải chuyển về nông thôn, sau khi gây ra một số vụ bạo lực tại trường cũ. Khi nghe thông báo về việc Lee Si-kyung (Kai) là học sinh chuyển trường, Bom hiểu lầm rằng cậu cũng có quá khứ phá phách như mình nên mới bị “tống cổ” về ngôi trường hẻo lánh này. Thế nhưng càng tiếp xúc, Bom càng nhận ra con người thật của Si-kyung, từ đó bị thu hút vào anh chàng lúc nào không hay.

Lee Shi-young (Lee Ye-hyeon)
Lee Shi-young (Lee Ye-hyeon) là em gái của Lee Si-kyung (Kai). Khác với anh trai của mình, Shi-young là một cô bé rất thông minh, ngay từ mẫu giáo đã thông thuộc bảng chữ cái và Hán tự. Không những thế, Shi-young còn lại một mỹ nhân xinh đẹp, được không biết bao nhiêu chàng trai theo đuổi. Chính vì thế, việc gia đình chuyển về quê sống là một cơn ác mộng đối với cô nàng thành thị sành điệu này.

Park Ga-ram (Baek Cheol-min)
Park Ga-ram (Baek Cheol-min) là hot boy tại ngôi trường mà anh em Lee Si-kyung (Kai) và Kim Bom (Kim Jin-gyeong) theo học. Cậu chàng vừa học giỏi, vừa điển trai, tính cách lại hòa nhã. Cuộc sống của Park Ga-ram chỉ xoay quanh việc học và học. Cho đến khi gặp gỡ anh em Lee Si-kyung, Ga-ram như bước vào một thế giới mới và bắt đầu khám phá những điều mà anh chàng chưa bao giờ được trải nghiệm tại vùng quê hẻo lánh của mình.

Andante là câu chuyện xoay quanh nhân vật Shi Kyung (Kai), một cậu học sinh trung học đang phải đối mặt với nhiều khó khăn tại ngôi trường mới sau khi chuyển từ thành phố về nông thôn sinh sống. Nhờ có sự giúp đỡ của hai người bạn mới quen Park Ga Ram (Baek Chul Min) và Kim Bom (Kim Jin Kyung), Shi Kyung dần vượt qua được những bỡ ngỡ ban đầu và nhận ra ý nghĩa của cuộc sống, của tình yêu.

Hôm nay (11/9), dự án truyền hình của đài KBS Andante đã công bố poster chính thức với sự xuất hiện của hai diễn viên chính Kai (EXO) và tân binh Kim Jin Kyung. Poster đầu tiên của Andante được nhận xét là khá "sến" và khiến hai nhân vật trở nên kém nổi bật. Thậm chí, mĩ nam nhà SM còn trông kém sắc và "dừ" đi so với thường ngày.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn