Ánh sáng trong mắt em (The Light in Your Eyes)

 

Ánh sáng trong mắt em (The Light in Your Eyes)


Tên tiếng Hàn: 눈이 부시게

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Kim Hye-ja, Han Ji-min, Nam Ju-hyuk, Son Ho-joon

Đạo diễn: Kim Seok-yoon

Kịch bản: Lee Nam-gyu, Kim Su-jin

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 11/2/2019

Số tập: 12

Thời lượng mỗi tập: 70 phút         

 

Giới thiệu:

Ánh sáng trong mắt em” là bộ phim mang yếu tố viễn tưởng, với nội dung xoay quay cô nàng Kim Hye-ja (Kim Hye-ja) trong giai đoạn trước và sau khi biến thành bà lão 70 tuổi, cùng anh chàng Lee Joon-ha (Nam Ju-hyuk), một thanh niên vui vẻ, rạng rỡ lại bỗng chốc biến thành một con người trầm cảm, u uất vì những biến cố gia đình.

 

Kim Hye-ja (Kim Hye-ja)

Từ một cô gái trẻ trung xinh đẹp, Kim Hye-ja (Kim Hye-ja) bỗng dưng trở thành một bà lão 70 tuổi. Kể từ giây phút đó, Hye-ja mất đi hoàn toàn sự lạc quan, vui vẻ vốn có, mà trở nên sợ hãi và trầm cảm tột độ đến mức có suy nghĩ kết liễu cuộc đời mình.

 

Kim Hye-ja (Han Ji-min)

Kim Hye-ja (Han Ji-min) là một người có khả năng quay ngược thời gian nhờ tình cờ tìm được một chiếc đồng hồ thần kỳ. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô nàng Hye-ja 25 tuổi xinh đẹp, hoạt bát bỗng dưng trở thành một bà lão 70 tuổi. Đây có lẽ là cái giá phải trả cho việc cô sử dụng thời gian quá nhiều, để rồi giờ đây cô phải hoàn trả lại tất cả những khoảng thời gian mà cô đã “mượn” trước đó.

 

Lee Joon-ha (Nam Ju-hyuk)

Trái với Kim Hye-ja (Kim Hye-ja / Han Ji-min) may mắn có được một gia đình êm ấm, Lee Joon-ha (Nam Ju-hyuk) chỉ có bà nội là người thân duy nhất. Bố anh lại là một người vô trách nhiệm và thích gây chuyện, khiến Lee Joon-ha không thể nào giữ nỗi bình tĩnh mỗi khi gặp mặt. Cuộc đời của Joon-ha dường như lại càng bi đát hơn khi người bà mà anh yêu thương nhất trên đời đã ra đi vĩnh viễn. Từ đó, Joon-ha gần như suy sụp hoàn toàn và chẳng còn chút lưu luyến gì với cuộc đời này, cho đến khi anh gặp được Kim Hye-ja.

 

Kim Young-soo (Son Ho-joon)

Kim Young-soo (Son Ho-joon) là anh trai của Kim Hye-ja (Kim Hye-ja / Han Ji-min). Như bao người anh trai khác, Young-soo cũng có “thú vui” trêu chọc em gái và mách lẻo mọi điều về Hye-ja để bố mẹ la mắng cô nàng tơi bời.

Năm 2019, Nam Joo Hyuk và Han Ji Min lần đầu đóng cặp trong The Light in your eyes. Có thể nói chính Han Ji Min đã phần nào giúp Nam Joo Hyuk phát huy được tiềm năng diễn xuất của mình, tạo nên một cặp đôi tuy lệch tuổi nhưng lại rất đáng yêu.

Trong năm 2020, Nam Joo Hyuk tiếp tục là nam chính trong phim truyền hình đình đám với Bae Suzy và tái ngộ cùng đàn chị Han Ji Min trong dự án điện ảnh được kì vọng Josée.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn