Anime Attack On Titan season 4 tập 2: kế hoạch và tham vọng của Marley sẽ được tiết lộ

Trước khi bắt đầu phần anme cuối cùng này, Chúng ta hãy tóm tắt một chút về nội dung Attack On Titan ss4 tập 1 để cùng Spoiler anime Attack On Titan season 4 tập 2

Review nội dung Attack On Titan season 4 tập 1:

Gabi - đứa bé Eldian người phục vụ trong quân đội Marley

Trong tập đầu tiên của anime Attack On Titan season 4 chưa gì đã show cho chúng ta thấy rằng một cuộc chiến đẫm máu tại vùng đất nằm bên kia đại dương. Đây chính cuộc chiến giữa Đế quốc Marley và Liên Minh Trung Đông tại thành Slava và nó đã kéo dài 4 năm trước khi đi đến diễn biến cuối cùng.

Trong chiến tranh này, Marleys sử dụng Eldians ( trích từ Paradis ) như một phương tiện để tác chiến. Magath, chỉ huy của Marley, ngoài điều khiển chiến tranh cũng là người sẽ chọn" thế hệ kế tiếp của Gã khổng lồ Sắt Áo giáp" từ thuở ấu thơ bao gồm Gabi, Falco và hai người khác. 

Gabi là người Eldian. Cô ấy muốn trở thành Gã khổng lồ Sắt Áo giáp tới phục vụ Đế quốc để chứng tỏ là" Eldians trên thế giới là người lương thiện và Paradis Island cần bị phá hủy". Để thể hiện lòng trung thành, Gabi cải trang thành dân thường, tiếp cận chiếc xe bọc thép tối tân của Liên minh và một mình phá hủy nó.
Marley cử Galliard - Titan Ham để tấn công, làm vỡ bức tường của địch. Sau đó, Pieck - Gã khổng lồ Giá cũng tham gia trận chiến. Zeke, Reiner và nhiều Eldians đã được tiêm với huyết thanh sử dụng khinh khí cầu, hạ cánh từ bên trên. Quân đội gã khổng lồ rồi nhanh chóng tiêu huỷ mọi thứ, nhẫn tâm phá huỷ Liên đoàn. 

Reiner chuyển sang Attack On Titan season 4, quét tất cả súng đại bác của địch. Phối hợp của Gã khổng lồ nhanh chóng trở thành Slava vào đất. Zeke sau đó thay đổi nữa. Anh ấy ném bom và hủy tàu địch hoàn toàn. 
Cuộc chiến kết thúc. Liên Minh Trung Đông bị ép kí kết "hiệp ước hòa bình" với Marley. Trong những diễn biến cuối cùng, Reiner đã bị thương nặng và không thể di chuyển. Ngoài ra, bên trong thành phố, một nhân vật lạ mặt xuất hiện.


Liên quan đến vụ  của tấn công vào Gã khổng lồ mùa 4 đoạn 1, MAPPA khôn khéo sắp xếp chi tiết để rõ ràng bộc lộ vấn đề chính này phần cuối. Sự kiện này nói thẳng với chúng tôi rằng bên kia đại dương, mọi người vẫn còn có chiến tranh với nhau cho cường độ và lãnh thổ ; mọi người cái mũ Eldians ; trẻ em cũng là kéo vào trận chiến gây chết người ; Titan luôn luôn là sợ toàn bộ nhân loại ; cường độ cánh tay của thợ càng lúc càng khủng khiếp và gớm ghiếc hơn ti - tan. 

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 2

Zeke hiện có nhiều ảnh hưởng người với lục quân Marley

Trong tập tiếp theo, những kế hoạch và tham vọng của Marley sẽ được hé lộ. Quân đội sẽ nhanh chóng tìm người để chuyển giao thế hệ Titan, sau đó dùng họ để chấm dứt Paradis và chiếm lấy sức mạnh của Titan.
Tập phim chắc chắn sẽ đưa chúng ta vào cuộc sống của Reiner, Zeke và những đứa trẻ ở Marley. Cho đến giờ, Reiner vẫn luôn day dứt về những tội ác mình đã gây ra và thường xuyên mơ về quá khứ. Kể từ đây, kế hoạch của Marley ngày xưa được hé lộ, cho chúng ta hiểu rõ về sự tàn ác của Đế chế trong âm mưu tiêu diệt Paradis.
Chúng ta sẽ gặp gỡ Willy, cái đầu của Tybur, gia tộc mà nắm giữ Titan Búa Chiến. Chúng ta cũng sẽ gặp gỡ Kruger, khác của nhận dạng của Eren anh ấy thường đến gần với Falco và Reiner về sau. 

Thời gian, lich chiếu ,phát sóng anime Attack On Titan season 4 tập 2

Attack On Titan season 4 tập 2 dự kiến ra mắt vào 0h10' ngày 14 tháng 12 (Giờ Nhât Bản). Thông tin tóm tắt tập phim cũng như spoiler Attack On Titan season 4 tập 3 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn