Đấu tranh cho giấc mơ (Fight for My Way / Third-Rate My Way)

 

Tên tiếng Hàn: 쌈마이 웨이
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Park Seo-joon, Kim Ji-won, Ahn Jae-hong, Song Ha-yun
Đạo diễn: Lee Na-jeong
Kịch bản: Im Sang-chun
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 22/5/2017 – 11/7/2017
Số tập: 16
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :
“Đấu tranh cho giấc mơ” là bộ phim kể về những con người trẻ tuổi phải vất vả bươn chải trong cuộc sống không mối quan hệ, không tiền bạc, không danh vọng. Thế nhưng họ vẫn luôn cố gắng vươn lên để thực hiện hoài bão của mình.

Go Dong-man (Park Seo-joon)
Anh chàng nhân viên văn phòng Go Dong-man (Park Seo-joon) đã gần bước sang tuổi 30 nhưng lúc nào cũng nhớ về thời trung học huy hoàng của mình, khi còn là một ngôi sao Taekwondo của trường. Giờ đây, khi đã không còn nổi tiếng như xưa, anh nhận ra rằng mình chẳng mấy thiết tha với công việc văn phòng và quyết định sẽ trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp.

Choi Ae-ra (Kim Ji-won)
Ôm mộng trở thành một phát thanh viên chuyên nghiệp, Choi Ae-ra (Kim Ji-won) hiện đang là nhân viên tại một cửa hàng bách hóa. Để thực hiện ước mơ của mình, năm nào cô cũng tham dự kì thi tuyển của đài truyền hình tuy luôn bị trượt. Dù vậy, cô vẫn luôn không ngừng nỗ lực để đạt được những gì mình mong muốn.

Kim Joo-man (Ahn Jae-hong)
Kim Joo-man (Ahn Jae-hong) là bạn thân nhất của Go Dong-man (Park Seo-joon). Anh chàng hiện đang là MD (người phụ trách quản lý đơn hàng) tại công ty Home Shopping DREAM. Tuy có vẻ ngoài luộm thuộm và xuề xòa, Joo-man lại là một người giàu nghị lực và luôn cố gắng không ngừng để tạo ra những sản phẩm quảng cáo chất lượng nhất.

Baek Sul-hee (Song Ha-yun)
Baek Sul-hee (Song Ha-yun) là nhân viên hợp đồng tại Home Shopping DREAM, đồng thời cũng là bạn gái 6 năm của Kim Joo-man (Ahn Jae-hong). Trong mắt Baek Sul-hee, Kim Joo-man là tuyệt nhất. Anh cũng chính là động lực giúp cô có thêm mạnh mẽ và tự tin để tiếp tục công việc của mình.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn