Đấu Trí Tội Phạm / Hành Vi Phạm Tội (Criminal Minds)

 

Tên tiếng Hàn:크리미널 마인드
Thể loại:Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Lee Jun-gi, Moon Chae-won, Son Hyeon-ju
Đạo diễn: Yang Yoon-ho
Kịch bản: : Hong Seung-hyeon
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 26/7/2017 ~ 2017
Số tập:20
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :
Đấu Trí Tội Phạm / Hành Vi Phạm Tội là tác phẩm tiếp theo nằm trong chuỗi phim remake từ các series truyền hình trinh thám Mỹ. Bộ phim có nội dung xoay quanh những profiler (chuyên gia phá án bằng tâm lý học) trong quá trình điều tra các vụ án dựa trên góc nhìn của tội phạm.

Kim Hyun-joon (Lee Jun-gi)
Kim Hyun-joon (Lee Jun-gi) là đặc vụ điều tra của Cục Thông tin Tội phạm Quốc gia (NCI), chuyên giải quyết các vụ án liên quan đến những tên tội phạm mắc vấn đề về tâm lý. Sở hữu khả năng phân tích và phán đoán cực kì sắc sảo, anh chính là một nhân tố quan trọng của đội NCI trong việc lùng ra dấu vết của những tên tội phạm nguy hiểm nhất.

Ha Sun-woo (Moon Chae-won)
Ha Sun-woo (Moon Chae-won) là nữ cảnh sát chuyên về lĩnh vực phân tích tâm lý tội phạm của Cục Thông tin Tội phạm Quốc gia (NCI). Tương tự như đồng nghiệp Kim Hyun-joon (Lee Jun-gi), Ha Sun-woo cũng được công nhận là một trong những cảnh sát điều tra tài giỏi nhất NCI, luôn làm việc nghiêm túc, lạnh lùng và đầy trí tuệ.

Kang Ki-hyung (Son Hyeon-ju)
Kang Ki-hyung (Son Hyeon-ju) là người đứng đầu đội phân tích tâm lý tội phạm của Cục Thông tin Tội phạm Quốc gia (NCI). Với “cái đầu lạnh” cùng bản lĩnh sắt đá, Kang Ki-hyung luôn có những lập luận sắc bén, đầy kinh nghiệm trong nắm bắt tâm lý tội phạm, từ đó phán đoánđộng cơ và hành động tiếp theo của chúng.

Khu rừng bí mật là series truyền hình Hàn Quốc lấy đề tài tư pháp gồm 16 tập. Phim xuất sắc nhận giải phim truyền hình xuất sắc tại Lễ trao giải Seoul và giải Grand Prize (TV) tại Lễ trao giải nghệ thuật Beaksang lần thứ 54.

Nhân vật chính là Hwang Shi Mok (do Cho Seung Woo thủ vai). Shi Mok từng phải thực hiện phẫu thuật não. Ca phẫu thuật để lại di chứng khiến anh bị thiểu năng cảm xúc. Lớn lên anh là một công tố viên nổi tiếng tài giỏi, liêm chính, nhưng sống cuộc đời cô độc do sự lạnh lùng và vẻ ngoài vô cảm...

Bộ phim sau khi phát hành đã lọt vào các đề cử trong các liên hoan phim của Hàn Quốc và đạt giải kịch bản xuất sắc nhất của Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 50 và vinh danh trong lễ trao giải Phim truyền hình Quốc tế Seoul lần thứ 9. Đây là bộ phim truyền hình có sự tham gia của Kim Hee-ae (nữ hoàng phim ngoại tình của Hàn Quốc) và Yoo Ah-in. Câu chuyện về một mối tình chênh lệch tuổi tác của Oh Hye Won 40 tuổi (do Kim Hee Ae thủ vai) và cậu học trò Lee Sun Jae 20 tuổi (do Yoo Ah In thủ vai)...


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn