Bác Sĩ Tim : Những người đánh cắp trái tim (Heart Surgeons / Two Lives One Heart)

 

Bác Sĩ Tim : Những người đánh cắp trái tim (Heart Surgeons / Two Lives One Heart)


Tên tiếng Hàn: 흉부외과 : 심장을 훔친 의사들

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Go Soo, Um Gi-jun, Seo Ji-hye

Đạo diễn: Jo Yeong-kwang

Kịch bản: Choi Su-jin, Choi Chang-hwan

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 27/9/2018 ~

Số tập: 40

Thời lượng mỗi tập: 70 phút

 

Giới thiệu: 

“Bác Sĩ Tim: Những người đánh cắp trái tim” là bộ phim được xây dựng theo mô-típ y khoa, mô tả một bức tranh tổng thể nhưng cũng không kém phần chi tiết về công việc của các bác sĩ phẫu thuật tim, thông qua cuộc sống và những bi kịch mà các y bác sĩ Park Tae-soo (Go Soo), Choi Seok-han (Um Gi-jun) và Yoon Soo-yeon (Seo Ji-hye), gặp phải trong nghề.

 

Park Tae-soo (Go Soo) 

Đúng với câu nói “Lương y như từ mẫu”, Park Tae-soo (Go Soo) chính là một bác sĩ phẫu thuật tim tận tâm, chăm chỉ. Nhưng trớ trêu thay, anh lại luôn bị coi thường và không có cơ hội thăng tiến chỉ vì tốt nghiệp một trường đại học không tên tuổi. Tuy nhiên, không buồn lòng vì điều đó, Tae-soo vẫn luôn là một bác sĩ tận tụy hết lòng vì bệnh nhân, cũng như với người mẹ đang ngày càng yếu đi vì trái tim bệnh tật của mình.

 

Choi Seok-han (Um Gi-jun) 

Choi Seok-han (Um Gi-jun) là phó giáo sư khoa tim mạch bệnh viên Đại học Taesan, đồng thời cũng là thầy của Park Tae-soo (Go Soo) trong suốt 4 năm qua. Với tính cách trầm lặng, không màng sự đời, Seok-han luôn bị những bác sĩ khác đùn đẩy chữa trị cho những bệnh nhân đang đứng trên bờ vực giữa cái sống và chết. Thế nhưng, không một lời trách móc, Seok-han vẫn luôn “một mình” âm thầm thực hiện những ca phẫu thuật vốn được xác định là 1% thành công ấy, mà không có bất cứ một bác sĩ phụ tá nào. Chỉ có đến khi có sự xuất hiện của Park Tae-soo tại bệnh viên Đại học Taesan, phó giáo sư bác sĩ “lãng tử nhưng giàu lòng y đức” Choi Seok-han mới lần đầu tiên được dẫn dắt một “đồ đệ” đúng nghĩa.

 

Yoon Soo-yeon (Seo Ji-hye)

Lọt lòng với trái tim yếu bẩm sinh, Yoon Soo-yeon (Seo Ji-hye) ngay từ nhỏ đã nuôi ước mơ trở thành bác sĩ giải phẫu lồng ngực. Tấm gương mà cô luôn noi theo chính là người cha bác sĩ của mình. Với mục tiêu đó, cô đã “đầu quân” vào bệnh viên Đại học Taesan và luôn nỗ lực để trở thành bác sĩ giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.

Park Tae Soo (Ko Soo) là một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực. Mẹ anh đang cần được phẫu thuật ghép tim và anh khẩn thiết muốn cứu mẹ mình. Một giáo sư ngành phẫu thuật lồng ngực nắm quyền hạn tuyệt đối đối với Park Tae Soo. Một người phụ nữ từng suýt chết quyết định trở thành bác sĩ phẫu thuật lồng ngực.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn