Bậc Thầy Phong Thủy (Fengshui)

 
Minh Đường - Phong Thủy (Fengshui)


Thông tin chung 


“Bậc Thầy Phong Thủy” là bộ phim cuối cùng trong loạt bộ ba phim lịch sử, cổ trang Hàn Quốc, với hai tác phẩm trước đó là “Thuật xem tướng” của đạo diễn Han Chae-rim, khởi chiếu năm 2013 và bộ phim “Cung hợp - Công chúa và chàng mai” của đạo diễn Hong Chang-pyo, ra mắt khán giả vào tháng 3 năm 2018. Khác với hai bộ phim trước đó, “Minh Đường - Phong Thủy” khai thác câu chuyện về ‘vùng đất long mạch phát đế vương’, xoay quanh diễn biến cuộc chiến khốc liệt giữa những người có tham vọng làm vua, mong muốn chiếm giữa khu đất có vị trí đắc địa ảnh hưởng trực tiếp đến việc ai có thể trở thành vua.


Là tác phẩm quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng với hai trụ cột chính là Cho Seung-woo và Ji Sung, phim do biên kịch Jeong Ja-young và đạo diễn Park Hee-gon chịu trách nhiệm bấm máy. Bộ phim khởi chiếu ngày 19/09 với thời lượng 126 phút.


Nội dung chính: 


Bộ phim kể về Park Jae-sangmột bậc thầy địa lý thiên tài có thể khiến vận mệnh cuộc đời của một con người thay đổi bằng cách chỉ ra đúng mảnh đất đẹp đầy sinh khí tốt. Trong một lần, chính việc quá am hiểu về phong thủy đã khiến Park Jae-sang vô tình gây cản trở cho kế hoạch nắm quyền điều hành đất nước của gia môn nhà họ Kim ở khu vực Jang Dong. Việc này đã khiến anh mất đi gia đình của mình. Nung nấu giấc mơ báo thù, sau 13 năm, Heung-seon, dòng dõi hoàng tộc bị suy sụp xuất hiện trước mặt anh và đưa ra lời đề nghị cùng nhau lật đổ thế lực của gia đình họ Kim vùng Jang Dong. Từ đó cả hai biết được sự thật về một vùng đất vàng đắc địa ‘có một không hai’, nơi có thể sản sinh ra hai vị vua, tuy nhiên.

Feng Shui đánh dấu sự trở lại của tài tử Jo Seung Woo sau ba năm vắng bóng màn ảnh rộng kể từ hit 18 Inside Men. Dự án này có kinh phí 12 tỉ won (khoảng 249 tỉ VND) và là phần phim cuối cùng trong một bộ ba phim lịch sử Hàn Quốc, hai tác phẩm trước là The Face Reader (2013) và The Princess and the Matchmaker (2018). Feng Shui xoay quanh một cuộc tranh đấu khốc liệt giữa những người có tham vọng làm vua và một khu mộ có ảnh hưởng tới việc ai sẽ trở thành vua. Trong phim, Ji Sung thủ vai Đại Viện Quân Lee Ha Eung còn Jo Seung Woo vào vai Park Jae Sang, một bậc thầy về phong thủy.

Diễn viên: Cho Seung-Woo, Ji Sung, Kim Sung-Kyun
Nội dung phim: Phim xoay quanh cuộc chiến tranh quyền đoạt vị trong triều đình và những âm mưu đáng sợ của những thế lực đang muốn lật đổ ngôi vương. Gia tộc họ Kim có thế lực rất mạnh và có cơ hội lớn nhất lên làm vua nhưng lại bị ảnh hưởng bởi một khu mộ bí mật. Jae-sang là một bậc thầy phong thuỷ. Ông đã biết trước những điều này nên muốn cản trở kế hoạch làm vua của gia tộc họ Kim và bắt tay với Heung-sun, một người trong hoàng tộc


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn