Bản chất của sự lãng mạn (Be Melodramatic)

 

Bản chất của sự lãng mạn (Be Melodramatic)


Tên tiếng Hàn: 멜로가 체질

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Cheon Wu-hee, Jeon Yeo-bin, Han Ji-eun, Ahn Jae-hong, Gong Myeong

Đạo diễn: Lee Byeong-hyun, Kim Hye-yeong

Kịch bản: Lee Byeong-hyun, Kim Yeong-yeong

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 9/8/2019

Số tập: 16

 

Giới thiệu:

Như lẽ thường, những cô gái tuổi đôi mươi luôn sống trong thế giới màu hồng ảo diệu của mình. Nhưng liệu khi bước sang tuổi ba mươi, họ có còn là những cô gái đam mê sự lãng mạn, ngọt ngào, hay dần học cách bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, để chuẩn bị đối diện với những chông gai thử thách trong cuộc đời? Lời giải đáp sẽ được hé mở qua 16 tập phim “Bản chất của sự lãng mạn”.

 

Im Jin-joo (Cheon Wu-hee)

Im Jin-joo (Cheon Wu-hee) là một nhà biên kịch với tính khí thất thường và quái đản. Cô thích viết kịch bản một cách tùy hứng và không theo khuôn mẫu. Đồng thời, Jin-joo cũng là kiểu người giàu tưởng tượng đến mức có thể trò chuyện với một cái túi xách trong cửa hàng như một người bạn lâu năm của mình.

 

Lee Eun-jung (Jeon Yeo-bin)

Lee Eun-jung (Jeon Yeo-bin) là một đạo diễn phim tài liệu. Ở độ tuổi của mình, có thể nói Eun-jung là nữ đạo diễn khá thành công khi sở hữu một căn hộ cá nhân, kiêm trụ sở công ty “một thành viên”, do chính cô làm chủ.

 

Hwang Han-joo (Han Ji-eun)

Hwang Han-joo (Han Ji Eun) là trưởng bộ phận Marketing của một công ty sản xuất phim. Thế nhưng, không ai tin rằng một người phụ nữ lạc quan và hay cười như Han-joo lại đã từng trải qua những đau khổ trong tình yêu và hôn nhân, để rồi giờ đây cô là mẹ đơn thân, một mình nuôi dưỡng cậu con trai 8 tuổi. Han-joo quan niệm rằng chỉ cần còn có thể nở nụ cười, cuộc đời cô sẽ không còn bất hạnh nữa.

 

Son Bum-soo (Ahn Jae-hong)

Son Bum-soo (Ahn Jae-hong) là một trong những đạo diễn trẻ và thực lực nhất nhì giới điện ảnh. Anh không chỉ có khả năng chỉ đạo diễn xuất tài tình, mà còn “mát tay” trong việc sản xuất những tác phẩm ăn khách. Bởi thế, Son Bum-soo luôn tự cho mình là đúng và không bao giờ biết suy nghĩ cho đối phương.  

 

Choo Jae-hoon (Gong Myeong)

Trái ngược với Son Bum-soo (Ahn Jae-hong), Choo Jae-hoon (Gong Myeong) lại là một chàng trai ấm áp và tử tế. Anh cũng là một người “nghiện” cười như chính tiền bối của mình, Hwang Han-joo (Han Ji-eun). Thế nhưng thực tế, bên trong vẻ ngoài lúc nào cũng tươi cười niềm nở đó, lại là một quá khứ u buồn mà Jae-hoon không bao giờ muốn nhắc đến.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn