Bạn Ma Phiền Toái (The Soul-Mate)

 

Bạn Ma Phiền Toái (The Soul-Mate)


Thông tin chung


Một siêu phẩm thuộc thể loại hài hước tội phạm khai thác chủ đề giữa người và ma, ra mắt khán giả vào ngày 26/9/2018 với thời lượng công chiếu 97 phút. Phim do đạo diễn Jo Won-hee chịu trách nhiệm bấm máy, đặc biệt trong phim có màn ‘song kiếm hợp bích’ của hai ngôi sao Ma Dong Seok và Kim Young-kwang.


Nội dung chính:


Bộ phim bạn ma phiều toái xoay quanh Jang-soo, một chủ phòng tập Judo. Sau cái chết của vợ, anh chỉ quan tâm chăm sóc con gái của mình, không hề quan tâm đến người khác và mặc kệ những chuyện bất công xung quanh. Một ngày nọ, Jang-soo vô tình biết được mình có thể nhìn thấy được Tae-jin, một hồn ma từng là một cảnh sát vô cùng tận tụy nhưng anh giả vờ như không thể nhìn hay nghe thấy Tae-jin. Trong khi đó Tae-jin không chịu khoanh tay đứng nhìn sự bất công đang diễn ra trong vụ án xảy ra ở khu vực mình chịu trách nhiệm, cậu ta đã theo đuổi và năn nỉ Jang-soo cùng điều tra phá án. Câu chuyện cùng nhau phá án giữa người và ma bắt đầu...

Jang-su (Ma Dong-seok) và Tae-jin (Kim Young-kwang) sở hữu cá tính hoàn toàn đối lập. Là một võ sư nổi tiếng, nhưng Jang-soo lại tỏ ra ích kỷ và chẳng bao giờ chịu giúp đỡ người hoạn nạn. Tất cả những gì anh quan tâm chỉ là lo lắng chữa trị căn bệnh tim bẩm sinh cho cô con gái nhỏ Do-kyung (Choi Yoo-ri).

Dự án phim điện ảnh "Bạn ma phiền toái" của Ma Dong Seok, Lee Young Kwang và Lee Yoo Young đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi gợi lại sự ra đi của diễn viên Kim Joo Hyuk. Sau 16 ngày ra mắt tại quê nhà (26/09), tác phẩm điện ảnh Bạn ma phiền toái (The Soul-Mate:원더풀 고스트) chính thức được công chiếu tại các rạp ở Việt Nam vào ngày 12/10. Bộ phim thuộc thể loại hài hước-viễn tưởng, dưới sự dẫn dắt của Ma Dong Seok, Kim Young Kwang và Lee Yoo Young, khán giả có những giây phút thư giản, bùng nổ tiếng cười và thậm chí trào nước mắt với những tình huống xúc động.

Nhiều bài báo nói rằng, The Soul-Mate là một bộ phim tầm thường, cốt truyện cũ và không có nhiều cao trào cảm xúc. Tuy nhiên, theo mình, đây chính là một tác phẩm tái hiện rõ nhất cuộc đời và số phận của Lee Yoo Young và diễn viên quá cố Kim Joo Hyuk. Có lẽ đây dự án duy nhất mà cô ấy dùng tất cả những tâm tư, tình cảm của mình suốt một năm qua để thể hiện.

Bạn ma phiền toái kể về Tae Jin (Kim Young Kwang), một chàng cảnh sát cao ráo, ưa nhìn và có trái tim tốt bụng. Dù làm việc bận rộn, nhưng Tae Jin vẫn tận dụng thời gian quan tâm đến bạn gái Hyun Ji (Lee Yoo Young).Trong khi đó, Jang Soo (Ma Dong Seok) - một võ sư judo không thích lo chuyện bao đồng. Anh chỉ có một đứa con gái bị bệnh tim di truyền và Jang Soo tìm đủ mọi cách, và thậm chí bán võ đường với hi vọng cứu sống con gái bé nhỏ.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn