Bạn trai (Encounter)

 

Bạn trai (Encounter)


Tên tiếng Hàn: 남자친구

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Song Hye-gyo, Park Bo-geom, Jang Seung-jo

Đạo diễn: Park Shin-woo

Kịch bản: Yoo Yeong-ah

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 28/11/2018

Số tập: 16

Thời lượng mỗi tập: 70 phút

 

Giới thiệu:

 

Chủ đề về mối tình chị em sẽ lại tiếp tục được khai thác trong bộ phim “Bạn trai”, với những cảnh quay lãng mạn xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật chính là Cha Soo-hyun (Song Hye-gyo) và Kim Jin-hyuk (Park Bo-geom), hứa hẹn sẽ khiến các “mọt phim” Hàn không khỏi rung động trong từng khoảnh khắc.

 

Cha Soo-hyun (Song Hye-gyo)

 

Cha Soo-hyun (Song Hye-gyo) là con gái của một chính trị gia. Sống trong cảnh giàu sang nhung lụa từ bé, nhưng cô tiểu thư “cành vàng lá ngọc” Soo-hyun chưa bao giờ được tận hưởng niềm vui một cách trọn vẹn. Kịch tính được đẩy lên đỉnh điểm khi cô bị ép kết hôn với Jung Woo-seok (Jang Seung-jo) – con trai của một gia đình tài phiệt vì mưu đồ chính trị. Chỉ cho đến khi được chấp thuận ly hôn, Soo-hyun mới có thể nở nụ cười trọn vẹn, bởi giờ đây cô sẽ được sống tự do và làm những gì bản thân mong muốn.

 

Kim Jin-hyuk (Park Bo-geom)

 

Trái ngược với cuộc sống giàu sang nhưng tù túng của Cha Soo-hyun (Song Hye-gyo), chàng trai trẻ Kim Jin-hyuk (Park Bo-geom) lại sinh ra trong gia đình lao động bình thường. Để trang trải cuộc sống hằng ngày, Jin-hyuk phải vật lộn với hàng tá công việc bán thời gian, từ giao hàng, làm công nhân cho đến nhân viên phục vụ. Tuy cuộc sống khó khăn là vậy, nhưng Jin-hyuk và gia đình vẫn luôn có bữa cơm ấm áp với đầy ắp tiếng cười hạnh phúc. Sau thời gian loay hoay với đủ thứ công việc để kiếm sống, Jin-hyuk quyết định dùng số tiền dành dùm được để lên đường đến Cuba trong vòng 4 tuần. Nhưng chàng trai trẻ Jin-hyuk có lẽ không thể ngờ rằng, đây sẽ là nơi giúp anh gặp gỡ mối lương duyên tuyệt đẹp của cuộc đời mình.

 

Jung Woo-seok (Jang Seung-jo)

 

Jung Woo-seok (Jang Seung-jo) chính là người đã kết hôn với Cha Soo-hyun (Song Hye-gyo) vì mục đích chính trị. Thế nhưng, khi về cùng một nhà, anh lại cảm thấy cô rất khác biệt so với những người con gái khác. Càng ngày, anh càng yêu cô thật lòng và hy vọng có thêm thời gian để xây nên tình cảm giữa hai người. Nhưng đáng tiếc, Soo-hyun lại không có một chút tình cảm nào với anh. Cuối cùng, Woo-seok đã quyết trả tự do cho Soo-hyun, để cô được sống cuộc đời của chính mình.

Gặp Gỡ là câu chuyện về mối nhân duyên định mệnh giữa Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum). Cha Soo Hyun là thiên kim tiểu thư con một chính trị gia. Cuộc đời cô bị mắc kẹt trong cảnh cá lồng chim chậu, đến hôn nhân cũng trở thành cuộc hôn nhân chính trị phục vụ quyền lực cho cha, cô chưa bao giờ có hạnh phúc trọn vẹn. Kim Jin Hyuk là chàng trai trẻ tuổi, tự do và phóng khoáng. Trong chuyến du lịch kết thúc tuổi hai mươi của anh tại Cuba, Jin Hyuk đã vô tình gặp Soo Hyun khi cô đến đây để mở rộng chuỗi khách sạn Donghwa và đã giúp đỡ Soo Hyun khi cô bị cướp mất túi xách. Hai người họ gặp gỡ ở một nơi xa lạ và bị cuốn hút lẫn nhau. Ngỡ tưởng chỉ là mối duyên phận thoáng qua nơi đất khách quê người, thì định mệnh lại sắp đặt cho Jin Hyuk được nhận vào làm tại khách sạn Donghwa mà Cha Soo Hyun là giám đốc. Câu chuyện tình lãng mạn, đầy rung động nhưng cũng không ít sóng gió của hai con người quá khác biệt về tuổi tác, địa vị, và gia thế chính thức được bắt đầu. Thể loại: Tâm lý, Tình cảm


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn