Bạn trai đích thực (My Absolute Boyfriend)

 

Bạn trai đích thực (My Absolute Boyfriend)

Tên tiếng Hàn: 절대 그이

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Yeo Jin-gu, Bang Min-ah, Hong Jong-hyeon, Hong Seo-yeong

Đạo diễn: Jeong Jeong-hwa

Kịch bản: Yang Hyeok-moon, Jang A-mi

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 15/5/2019

Số tập: 36

 

Giới thiệu:

Mô-típ viễn tưởng tiếp tục được lên sóng màn ảnh nhỏ qua bộ phim “Bạn trai đích thực”. Với 36 tập phim xoay quanh hai nhân vật chính Zero-Nine / Young Goo (Yeo Jin-gu) và Uhm Da-da (Bang Min-ah), người xem sẽ được thưởng thức trọn vẹn những phút giây tình tứ và lãng mạn của chàng rô-bốt mang số hiệu 9 và cô thiếu nữ xinh đẹp họ Uhm. Tuy nhiên, liệu tình yêu của họ có đi đến một kết quả tốt đẹp, khi mà giờ đây, trong mối quan hệ tình yêu đầy “hoang đường” này, lại có thêm sự xuất hiện của chàng diễn viên điển trai Ma Wang-joon (Hong Jong-hyeon)?

 

Zero-Nine / Young Goo (Yeo Jin-gu)

Không như những mô hình rô-bốt bình thường khác, Zero-Nine / Young Goo (Yeo Jin-gu) chính là chàng người máy cấp cao được lập trình để trở thành người bạn trai hoàn hảo. Chính vì thế, nếu nói Young Goo là người chung thủy thứ hai, chắc chắn sẽ không có ai dám nhận mình là người bạn trai chung thủy nhất trên thế giới này. Một chàng người máy được lập trình để “bám dính” bạn gái như thế lại bất ngờ vướng vào mối nhân duyên nhập nhằng với cô gái có trái tim sắt đá Uhm Da-da (Bang Min-ah). Liệu giữa quan hệ giữa người và máy này, có thật sự xảy ra hai chữ “tình yêu”?

 

Uhm Da-da (Bang Min-ah)

Chỉ vì một lần thất bại trong tình yêu, giờ đây Uhm Da-da (Bang Min-ah) đã trở thành một cô gái lạnh lùng và luôn chất chứa nhiều nỗi buồn không thể giãi bày. Bản thân cô cũng nhận thấy mình thật sự không thể yêu ai thêm một lần nữa. Thế nhưng, thực tế đã chứng minh nhận định của Uhm Da-da là hoàn toàn sai. Vì lúc này đây, cô dường như đang cảm thấy “mùa xuân trở lại” khi có sự xuất hiện của chàng rô-bốt mang hình dáng con người với tên gọi Zero-Nine / Young Goo (Yeo Jin-gu). Liệu đây có phải là “chàng trai” có đủ khả năng khiến trái tim của cô gái lạnh lùng Da-da trở nên “ấm áp” thêm một lần nữa?

 

Ma Wang-joon (Hong Jong-hyeon)

Ma Wang-joon (Hong Jong-hyeon) chính là nguyên nhân trực tiếp khiến Uhm Da-da (Bang Min-ah) từ một cô gái hoạt bát vui vẻ, trở thành một người khép kín với những nỗi đau không thể khỏa lấp. Bởi cặp đôi trai tài gái sắc này đã cùng nhau xây dựng tình yêu trong suốt 7 năm, nhưng chỉ vì để Wang-joon được “yên ổn” làm ngôi sao, Da-da đành ngậm ngùi lui về phía sau trở thành cái bóng của người yêu. Bất cứ chuyện tình nào giữ bí mật trong khoảng thời gian dài cũng sẽ đến lúc đôi bên cảm thấy mệt mỏi. Wang-joon và Da-da cũng không phải là ngoại lệ. Đã đến lúc Wang-joon cảm thấy mình nên buông tay để trả lại sự tự do và tương lai cho Da-da. Nhưng anh lại không hề biết rằng, quyết định rút lui thay vì công khai tình yêu của mình đã khiến trái tim Da-da tan vỡ. Trong lúc quá mệt mỏi, cô đã ngả vào vòng tay ấm áp hơn của chàng người máy Zero-Nine / Young Goo (Yeo Jin-gu). Tận mắt chứng kiến người phụ nữ bên mình suốt 7 năm nay lại hạnh phúc bên người đàn ông khác khiến Wang-joon cảm thấy vô cùng hối hận với quyết định ích kỷ của mình và quyết tâm giành lại cô một lần nữa.

 

Diana (Hong Seo-yeong)

Diana (Hong Seo-yeong) là ví dụ điển hình của “rich-kid” – một cô tiểu thư cành vàng lá ngọc được nuông chiều từ nhỏ. Chính vì thế, cô không bao giờ chấp nhận việc mình thua kém người khác, hoặc không có được cái mà mình mong muốn. Sự ra đời của Zero-Nine / Young Goo (Yeo Jin-gu) chính là xuất phát từ mong muốn của cô về người bạn trai chung thủy. Vậy, sau khi biết được mối quan hệ tình cảm giữa Young Goo và Uhm Da-da, cô nàng tiểu thư này liệu có để yên?Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn