Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (Tale of the Nine Tailed)

 

Tên tiếng Hàn: 구미호뎐

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Lee Dong-wook, Jo Bo-ah, Kim Beum

Đạo diễn: Kang Shin-hyeong, Jo Nam-hyeong

Kịch bản: Han Woo-ri

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 7/10/2020

Lịch phát sóng: Bộ phim được khởi chiếu trên đài truyền hình tvN của Hàn Quốc vào mỗi thứ Tư và thứ Năm vào lúc 22:50 hàng tuần từ ngày 7 tháng 10 đến ngày 3 tháng 12 năm 2020

Số tập: 16 tập

 


Giới thiệu

“Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly” là bộ phim tình cảm hành động giả tưởng xoay quanh câu chuyện giữa một hồ ly sống ẩn mình trong thành phố và nhà sản xuất chương trình truyền hình cố gắng truy tìm anh.

 

Lee Yeon, diễn viên Lee Dong-wook

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một hồ ly cả ngày chỉ ở trong căn hộ ăn kem sô cô la bạc hà và xem phim truyền hình Mỹ bằng điện thoại thông minh chưa? Lee Yeon từng là thần núi cai trị dãy Baekdudaegan nhưng hiện lại đang sống ở thành phố. Lee Yeon là “chàng cáo” hoàn hảo sở hữu đủ mọi thứ, từ khối tài sản kếch xù đến ngoại hình đẹp trai, lẫn trí tuệ và phép thuật. Nhưng qua rồi cái thời hoàng kim, giờ đây anh quyết định sẽ trở thành một công chức nhỏ ở Văn phòng xuất nhập cảnh, nhưng không phải trong vai trò là nhân viên chính thức mà là nhân viên phụ trách công việc đặc biệt. Nhiệm vụ chính của anh là giám sát và đánh bại các nhân vật chính trong truyện cổ tích, những yêu quái đang trà trộn gây nguy hại đến cuộc sống loài người. Mặc dù tự hào về hiệu quả làm việc xuất sắc, nhưng bất kể là trong thế giới loài người hay thế giới của anh, Lee Yeon thường hay bị khiếu naị do lạm dụng chức quyền, xử lý công việc thiếu lương tâm và đàn áp quá mức. Thật ra anh từng là một vị thần núi rất được mọi người nể trọng, thế nhưng sau biến cố năm ấy, mọi thứ đã trở nên thay đổi… Và rồi, xuất hiện trước mặt anh là Nam Ji-a, người con gái mang dáng dấp hoàn toàn giống với người ấy… Liệu giữa họ có mối liên kết vô hình nào không?

 

Nam Ji-a, diễn viên Jo Bo-ah

Nam Ji-a là nhà sản xuất chương trình truyền hình về các thực thể siêu nhiên với tựa đề “Đi tìm những câu chuyện kinh dị thành thị”. Cô là người dũng cảm, không biết sợ hãi là gì, sẵn sàng hành động và đi sâu vào tìm hiểu những gì mình muốn khám phá. Mặc dù có gương mặt ngây thơ trong sáng, lại trông mảnh khảnh yếu đuối nhưng tính cách của cô thì hoàn toàn ngược lại với vẻ bề ngoài. Ji-a dám một mình thâm nhập vào trung tâm đầu não nơi “buôn thần bán thánh” để điều tra, và khi đi quay ở những ngôi nhà bỏ hoang thì cô không khác gì “cá gặp nước”. Bất kể là thể loại nào đi chăng nữa thì không có gì có thể làm cô sợ hãi hay từ bỏ. Thế nhưng, duy nhất chỉ có một bài toán khó mà Ji-a không thể tự giải quyết được, đó chính là “gia đình”. Khi còn nhỏ, bố mẹ của cô qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi kỳ lạ, mà điều kỳ lạ hơn nữa là dường như họ đã biến mất như thể “bị bốc hơi” tại thời điểm đó. Người sống sót duy nhất trong vụ tai nạn là Ji-a khẳng định rằng thủ phạm không phải là con người, nhưng không ai tin điều cô nói. Cô đã một mình theo đuổi các câu chuyện kinh dị để tìm lại bố mẹ trong suốt 21 năm. Và rồi cuối cùng cô cũng gặp được “người ấy”, một con cáo chín đuôi trong dáng dấp của một con người – Lee Yeon!

 

Lee Rang, diễn viên Kim Beum

Lee Rang là em trai cùng cha khác mẹ của Lee Yeon, được sinh ra từ mối tình giữa hồ ly và con người. Lee Rang rất nhạy cảm, tính khí dễ thay đổi và lòng tự trọng rất cao, anh luôn muốn được anh trai công nhận và trở nên giống anh trai mình. Có một thời, anh trai Lee Yeon từng là tất cả mọi thứ đối với anh, nhưng chỉ vì “một người con gái” mà Lee Yeon chấp nhận từ bỏ thân phận thần núi, quay lưng lại với núi rừng thiêng liêng và bỏ rơi anh. Từ đó, dù có chết anh cũng không thể tha thứ cho anh trai của mình. Điều duy nhất là Lee Rang mong muốn lúc này chính là tiêu diệt Lee Yeon. Trong một thời gian dài, anh đã sống trong sự ghét bỏ Lee Yeon và nguyền rủa con người. Giờ đây, Lee Rang trở thành một con cáo chín đuôi nguy hiểm nhất còn tồn tại…

Hãy cùng đón xem siêu phẩm từ bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (Tale of the Nine Tailed) nhé!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn