Báo Thù (Revenger)

 

Báo Thù (Revenger)


Đạo diễn: Lee Seung-won

Kịch bản: Bruce Khan, An Seung-hwan

Diễn viên: Bruce Khan (trong vai Yool), Park Hee-soon (thủ vai Carlos Kun), Yoon Jin-seo (vai Mal-ri), Kim In-kwon (vai Ba-woo).

Ngày công chiếu: 06/12/2018

Thời lượng:   102 phút

Thể loại:Hành động

Phim dành cho đối tượng khán giả trên 15 tuổi

 

Nội dung chính:

Báo Thù” là bộ phim xoay quanh câu chuyện về nơi cách ly cô lập những kẻ tàn bạo bị kết án tử hình- với tên gọi là đảo Soora, nơi được người ta biết đến như một hòn đảo tử thần, mà ở đó luật pháp hay ngay cả những quy định thông thường nhất cũng không hề tồn tại. Kun người độc ác thống trị hòn đảo này, và Yool người từng là cảnh sát đặc nhiệm tự dấn thân vào con đường tội ác trở thành tử tù, bất chấp mọi nguy hiểm để có thể bước chân vào hòn đảo Soora với mục đích báo thù. Trong lúc Yool cố gắng tìm cho ra căn cứ của Kun, thì tình cờ thân phận trong quá khứ của anh bị Mal-ri và Ba-woo phát giác, anh trở thành đối tượng phải giết cho bằng được của tất cả mọi người. Không còn đường lùi, Yool liều mạng bắt đầu đánh trả lại để hoàn thành mục đích trả thù của mình.


Lý do phim thu hút sự quan tâm của khán giả:

Sử dụng đề tài hấp dẫn quen thuộc- đề tài tội phạm, tử tù, để từ đó khắc họa lên những nhân vật bí ẩn, thậm chí là bạo lực và táo tợn. Nhưng bộ phim được xây dựng theo một công thức hoàn toàn mới hẳn, đó chính là hành động kiểu hài hước. Liệu hai cực ‘cực hành động’ và ‘cực hài hước’ này có hút nhau không, cũng là điểm khiến người xem tò mò. Hơn nữa, khác với một số bộ phim cùng thể loại hành động khác chỉ chủ yếu quay tại phim trường, thì bộ phim “Báo Thù” lại lấy bối cảnh chính là một hòn đảo ở Indonesia. Có lẽ chính bối cảnh này đã đem lại hiệu ứng tốt cho các cảnh quay, mang lại cảm giác sống động hơn.

Ngay từ cảnh xuất hiện của Yool cũng đủ khiến khán giả tò mò, hứa hẹn một bầu không khí báo thù ‘ngợp thở’. Sự xuất hiện của anh đã làm đảo lộn mọi trật tự trên đảo, mà hứng thú nhất đó là ở những thước phim đầu, khi Yool mới bị đưa lên đảo, tay bị trói, trên mặt thì đeo một thứ gì đó không khác gì một cái khẩu trang hình nhựa màu trắng, vậy mà anh đã xử đẹp những ‘ma cũ’ định ăn hiếp ‘ma mới’ như anh, chỉ bằng với những màn biểu diễn bằng hai chân. Chưa kịp hoàn hồn thì người xem đã thấy anh dậm đầu của đối thủ xuống bãi cát biển, và hỏi rằng “Kun ở đâu?” Lý do anh muốn tìm cho ra được Kun đó chính là bởi vì Kun là kẻ thù, người giết vợ và con gái anh.

Những người bị kết án tử hình đang bị giam giữ biệt lập trên đảo Soorado - một nơi không có luật pháp. Carlos Kun (Park Hee-Soon) độc ác thống trị hòn đảo, hắn đối xử với tù nhân một cách tàn bạo. Yool (Bruce Khan), một cựu thám tử đã thâm nhập vào đảo Soorado, bí mật theo dõi một người bị kết án tử hình đang chuẩn bị ra pháp trường...

Phim Kẻ Báo Thù - Revenger HD Vietsub Thuyết minh phim Hành động của điện ảnh Hàn Quốc năm 2019. Xem Phim Kẻ Báo Thù - Revenger - 2019 - Full HD - Vietsub - Thuyết Minh Bộ phim Kẻ Báo Thù kể về một cựu điều tra viên cảnh sát quyết định đến một hòn đảo nhà tù để trả thù những vụ giết người dã man của gia đình anh ta.   phim kẻ báo thù đầu tiên,phim kẻ báo thù hoàn hảo,phim kẻ báo thù hoàn hảo tập 1,phim kẻ báo thù hoàn hảo tập 5,phim kẻ báo thù hoàn hảo tập cuối,phim kẻ báo thù hoàn hảo tập 7,phim kẻ báo thù đầu tiên thuyết minh,phim kẻ báo thù hoàn hảo tập 10,phim kẻ báo thù hoàn hảo tập 8,phim kẻ báo thù hoàn hảo tập 6,phim kẻ báo thù hoàn hảo tập 12,phim kẻ báo thù hoàn hảo tập 9,phim kẻ báo thù hoàn hảo tập 15,phim kẻ báo thù hoàn hảo tập 16
Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn