Bất khả xâm phạm (Untouchable)

 

Tên tiếng Hàn:언터처블
Thể loại:Phim truyền hình dài tập
Diễn viên:Jin Gu, Kim Sung-gyun, Jeong Eun-ji, Go Jun-hee
Đạo diễn:Jo Nam-guk
Kịch bản:Choi Jin-won
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc:24/11/2017 ~
Số tập:16
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu:
“Bất khả xâm phạm” là bộ phim xoay quanh hai anh em Jang Joon-seo (Jin Gu) và Jang Ki-seo (Kim Sung-gyun), cùng những câu chuyện bí ẩn liên quan đến cách sống khác nhau một trời một vực giữa họ.

Jang Joon-seo (Jin Gu)
Trong gia đình nhà họ Jang, Jang Joon-seo (Jin Gu) là cậu con út luôn nhận được tình yêu thương và quan tâm của người cha doanh nhân thành đạt, nhưng lại một mực không chịu nối nghiệp gia đình, mà quyết tâm trở thành một sĩ quan cảnh sát. Cuộc sống êm đẹp của Jang Joon-seo bỗng dưng bị xáo trộn từ sau cái chết của vợ, cùng những bí mật kinh khủng liên quan đến vụ án mà anh điều tra được. Từ đây, cuộc đấu tranh của Jang Joon-seo nhằm chống lại chính gia đình mình bắt đầu diễn ra.

Jang Ki-seo (Kim Sung-gyun)
Jang Ki-seo (Kim Sung-gyun) là anh của Jang Joon-seo (Jin Gu). Khác với em trai của mình, Jang Ki-seo không được cha coi trọng, nhưng anh lại là người phụ trách việc kinh doanh của gia đình. Từ một người đàn ông ngay thẳng và giàu nghị lực, Jang Ki-seo đã biến thành một ác quỷ để có thể sống và tồn tại trong xã hội khắc nghiệt này.

Seo Yi-ra (Jeong Eun-ji)
Seo Yi-ra (Jeong Eun-ji) là một công tố viên trẻ tuổi, luôn đặt hai chữ “chính nghĩa” lên hàng đầu. Cô cũng là một nhân tố quan trọng, luôn kề vai sát cánh cùng Jang Ki-seo (Kim Sung-gyun), nhằm giúp anh tìm ra bằng chứng tố cáo tội ác của gia đình mình.

Goo Ja-kyung (Go Jun-hee)
Goo Ja-kyung (Go Jun-hee) là con gái của một cựu Tổng thống đầy tham vọng. Mặc dù rất tài năng, nhưng cô luôn bị xem thường vì chỉ là phụ nữ. Goo Ja-kyung kết hôn với Jang Ki-seo (Kim Sung-gyun) – con trai đầu của gia đình họ Jang. Cuộc hôn nhân giữa họ không xuất phát từ tình yêu mà vì lí do chính trị. Không chỉ thế, trái tim của Goo Ja-kyung lại luôn hướng về người đàn ông khác. Đó chính là Jang Joon-seo (Jin Gu), em trai của Jang Ki-seo (Kim Sung-gyun).

Nói không với tiết tấu chậm rãi, rườm rà, mạch phim dài lê thê như nhiều phim truyền hình Hàn Quốc khác. “Bất Khả Xâm Phạm” (Untouchable) nổi bật là một món ăn lạ vì những cảnh quay hành động giật gân nghẹt thở. Diễn biến tâm lý, tình cảm phức tạp, pha lẫn đấu trí khốc liệt, cùng sự tham gia của dàn diễn viên trẻ triển vọng như nam diễn viên Jin Goo (Hậu Duệ Mặt Trời) và mỹ nhân Go Jun Hee (She Was Pretty) tài năng, bộ phim thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả truyền hình. Câu chuyện xoay quanh quan hệ căng thẳng giữa hai anh em ruột Jang Gi Seo (Kim Sung Kyun) và Jang Jun Seo (Jin Goo) có cách sống đối lập của nhà họ Jang quyền thế. Bắt nguồn từ cái chết mờ ám của vợ Jun Seo (Kyung Soo Jin) đã khiến anh đau khổ và giận dữ nên Jun Seo quyết định đi tìm sự thật ẩn chứa đằng sau. Còn chị dâu Goo Ja Kyung (Go Jun Hee) lại như mở cờ trong bụng vì cuộc hôn nhân chính trị với Gi Seo không xuất phát từ tình yêu mà trái tim cô luôn hướng về người em trai Jun Seo của chồng. Sự tác động của cô lên mối xung đột giữa hai anh em nhà họ Jang là một “mắt xích lớn” trong cuộc đấu tranh nhằm chống lại gia đình của Jun Seo. Sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Go Jun Hee trong tái xuất màn ảnh trong vai nàng dâu trưởng nhà họ Jang – Goo Ja Kyung đầy tham vọng.

Sự trở lại một bước từ nữ phụ sang nữ chính, Go Jun Hee không chỉ thể hiện khá tốt diễn biến tâm lý phức tạp của nhân vật Goo Ja Kyung, mà cô còn làm cho chị em phải “hoa mắt”, choáng ngợp trước phong cách thời trang trong phim với hàng hiệu xa hoa. Nhân vật này lột tả chân thật lối sống thượng lưu của nàng dâu giàu có, lạnh lùng nhà tài phiệt họ Jang thống trị ba đời ở thành phố Bukcheon.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn