Bật nắp xuyên không (Manhole)

 

Tên tiếng Hàn:맨홀: 이상한 나라의 필
Thể loại:Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Kim Jae-jung, UEE, Jung Hye-sung, Baro
Đạo diễn: Park Man-yeong, Yoo Yeong-eun
Kịch bản: : Lee Jae-gon
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 9/8/2017 ~
Số tập:4+
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :
“Bật nắp xuyên không” là bộ phim mới về viễn tưởng xuyên không gian, vượt thời gian của làng điện ảnh xứ Hàn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả xem đài những thước phim hài hước và vui nhộn nhất.

Bong Pil (Kim Jae-jung)

Bong Pil (Kim Jae-jung) là một anh chàng thất nghiệp, loay hoay mãi với kỳ thi công chức suốt 3 năm qua. Tình cờ, một ngày Bong Pil phát hiện ra một cái nắp cống có thể giúp anh trở về quá khứ. Tuy nhiên, anh chàng lại không thể kiểm soát được điểm đến của mỗi chuyến đi. Nghe tin cô bạn thân Kang Soo-jin (UEE) sắp kết hôn, Bong Pil quyết tâm dùng cái nắp cống để phá đám cưới và giành lấy trái tim của cô bạn xinh đẹp.

Kang Soo-jin (UEE)

Kang Soo-jin (UEE) là “nữ thần xinh đẹp” của khu phố, đồng thời cũng là mối tình đơn phương suốt 28 năm của Bong Pil (Kim Jae-jung). Thế nhưng anh chàng ngây thơ này lại không hề nhận ra tình cảm của cô bạn hàng xóm, chỉ cho đến khi cô chuẩn bị lên xe hoa với người đàn ông khác.

Yoon Jin-suk (Jung Hye-sung)

Yoon Jin-suk (Jung Hye-sung) là cô bạn thân “trong nóng ngoài lạnh” của Bong Pil (Kim Jae-jung), đồng thời cũng là “quân sư quạt mo” mà cậu bạn hết sức tin tưởng. Bong Pil luôn tìm đến cầu cứu Jin-suk mỗi khi gặp rắc rối trong chuyện tình cảm với Kang Soo-jin (UEE), dù Jin-suk chỉ đưa ra những lời khuyên… có cũng như không.

Jo Seok-tae (Baro)

Jo Seok-tae (Baro) là bạn-nhưng-không-phải-bạn của Bong Pil (Kim Jae-jung). Lớn lên cùng nhau từ thuở bé, anh chàng Bong Pil đơn giản, vui tính luôn xem Seok-tae như bạn thân, dù Seok-tae không bao giờ nghĩ như thế. Đối với Seok-tae, Bong Pil là một đối thủ nặng ký, phải loại trừ trong mọi tình huống.

Thanh xuân là những ngày tháng tươi đẹp nhất của thời tuổi trẻ, nhựa sống căng tràn, đôi chút ngông cuồng nhưng cũng không ít hai chữ “bỏ lỡ”. Có người bỏ lỡ tình yêu, có người bỏ lỡ một người bạn và có người bỏ lỡ một tương lai. Có lẽ vì nuối tiếc hai chữ “bỏ lỡ” mà bộ phim truyền hình Bật nắp xuyên không (Manhole: Feel So Good) của KBS đã mang phép màu của thời gian qua chiếc nắp cống cho anh chàng số nhọ Bong Pil cơ hội xuyên không quay trở về quá khứ hay đến tương lai để sửa chữa sai lầm và giành lấy trái tim người con gái mà anh yêu thầm suốt 28 năm một lần nữa. Bằng lối dẫn truyện độc đáo, không tuân theo bất cứ quy luật về không gian, thời gian nào đã làm nội dung Manhole: Feel So Good trở nên khó đoán, khơi gợi trí tò mò, dẫn khán giả từng bước đi vào cuộc sống của những người trẻ tuổi một cách chân thực và đẹp đẽ nhất.

Người quan trọng không thể thiếu trong cuộc đời thánh nhọ Bong Pil là mối tình đầu Kang Soo Jin. Cô là một nhiếp ảnh gia xinh đẹp, giỏi giang. Ngặt nỗi mối quan hệ giữa họ luôn có “bức tường vô hình” chắn ngang, vì sự chần chừ suốt nhiều năm trời của Bong Pil mà dẫn đến việc Soo Jin chuẩn bị kết hôn với dược sĩ Kang Jae Hyun, dù trong lòng cô rất muốn chú rể sẽ là Bong Pil.

Chia sẻ về “phản ứng hóa học” của cả hai trong phim, Jae Joong bày tỏ: “Trước đây tôi không biết gì về UEE cả, nhưng hình ảnh của cô ấy trong tôi luôn là cao và đẹp. Tôi đã nghĩ sẽ rất khó để làm quen cô ấy vì cô ấy có vẻ lạnh lùng. Nhưng mỗi lần chúng tôi gặp nhau, cô ấy đều khiến tôi rất thoải mái nên tôi có thể nhập tâm vào vai diễn thật nhanh. Nhờ có cô ấy tôi mới cảm thấy thật thoải mái trong quá trình quay phim”. Diễn cặp với mỹ nam có ngoại hình thanh tú, đường nét hoàn hảo như Kim Jae Joong có thể sẽ là một bất lợi, nhưng UEE đã khiến nhiều fan hâm một bất ngờ khi xây dựng hình ảnh cho nhiếp ảnh gia Kang Soo Jin một phong cách thời trang trong phim tươi trẻ đầy màu sắc và không kém phần cá tính.
Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn