Bảy ngày làm vương hậu (Queen for Seven Days)

 

Tên tiếng Hàn:7일의 왕비
Thể loại:Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Park Min-young, Yeon Wu-jin, Lee Dong-gun
Đạo diễn: Lee Jeong-seop
Kịch bản: Choi Jin-young
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 31/5/2017 ~ 3/8/2017
Số tập: 20
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :

Bộ phim “Bảy ngày làm vương hậu” được xây dựng dựa trên mối tình có thật từ thời Joseon, giữa vua Trung Tông (Lee Yeok) và Đoan Kính Vương Hậu Shin Chae-kyung, vị Vương phi có thời gian tại vị ngắn nhất trong lịch sử Joseon, chỉ vỏn vẹn trong 7 ngày.

Shin Chae-kyung (Park Min-young)

Shin Chae-kyung (Park Min-young) là con gái của viên quan quyền lực nhất lúc bấy giờ, cũng là người được Quốc vương hết sức tin tưởng. Cô gái xinh đẹp này có ước mơ được sống một cuộc đời bình thường, hạnh phúc và kết hôn với người đàn ông mình yêu thương. Thế nhưng cuối cùng, Shin Chae-kyung lại để mình rơi vào một mối tình chính trị đầy bất hạnh.

Lee Yeok (Yeon Wu-jin)

Lee Yeok (Yeon Wu-jin) là em trai của vua Yên Sơn Quân (Lee Yung). Sau khi lên ngôi, ông lấy hiệu là Trung Tông, trị vì Joseon từ năm 1506 đến năm 1544. Vua Trung Tông có một mối tình lãng mạn với tiểu thư Shin Chae-kyung (Park Min-young). Tuy nhiên, Shin Shu-geun, cha của nàng Shin Chae-kyung, lại là trung thần của vị vua đã bị phế truất Yên Sơn Quân. Để tỏ lòng trung thành của mình, Shin Shu-geun đã đem quân nổi loạn nhưng thất bại. Chính điều này đã khiến con gái của ông buộc phải thoái vị chỉ sau một tuần làm vương hậu.

Lee Yung (Lee Dong-gun)

Lee Yung (Lee Dong-gun) là vị vua thứ 10 của triều đại Joseon, lấy hiệu là Yên Sơn Quân. Tuy nhiên, vị trí của Lee Yung không hề vững vàng vì đây là ngai vị ông bức ép tiên hoàng mới có được. Cộng thêm việc Lee Yung là con của phế phi khiến việc ông lên làm vua không nhận được sự ủng hộ của các đại thần trong triều. Điều này đã khiến Lee Yung phải chịu áp lực và lo sợ người em trai cùng cha khác mẹ Lee Yeok (Yeon Wu-jin) sẽ đảo chính và giành lấy ngôi vị của mình. Đã vậy, số phận còn trớ trêu còn khiến Lee Yung cảm mến Shin Chae-kyung (Park Min-young), người phụ nữ của Lee Yeok ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Topic hot nhất sáng nay trên Twitter xứ Hàn thuộc về bộ phim truyền hình Queen Of Seven Days - Hoàng hậu 7 ngày với sự góp mặt của Park Min Young, Lee Dong Gun, Yeon Woo Jin. Sở dĩ bộ phim Hoàng hậu 7 ngày bất ngờ được cư dân mạng bàn tán trở lại là vì hôm nay cũng là ngày tròn 3 năm dự án truyền hình siêu khủng này được lên sóng trên đài KBS. Kỷ niệm 3 năm phát sóng, hàng loạt các bức ảnh của Hoàng hậu Shin Chae Kyung (Park Min Young thủ vai) cũng được người hâm mộ đồng loạt tung ra, với những khoảnh khắc đẹp tuyệt vời của nữ diễn viên trong bộ phim.

Chưa dừng lại ở đó, hashtag #Happy3rdAnniversaryQueenForSevenDays cũng được người hâm mộ tích cực trending trên Twitter, cho thấy mức độ yêu thích của khán giả dành cho bộ phim này là rất lớn.

Đặc biệt, phân cảnh cởi áo, khoe lưng trần của Hoàng hậu Shin Chae Kyung trước mặt người yêu Lee Yeok (Yeon Woo Jin) cũng trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán. Cư dân mạng không khỏi trầm trồ bởi phân cảnh này từng "gây bão" trên khắp các trang mạng xã hội vào thời điểm phim lên sóng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn