Bệ Hạ Vạn Tuế - Anh Hùng thành phố Mok-po (Long Live the King)

 

Bệ Hạ Vạn Tuế - Anh Hùng thành phố Mok-po (Long Live the King)


Đạo diễn: Kang Yoon-sung

Kịch bản: Ryu Gyeong-seon

Diễn viên: Kim Rae-won (trong vai Jang Se-chool), Won Jin-a (vào vai Kang So-hyeon), Jin Seon-kyu (thủ vai Jo Kwang-choon), Choi Kwi-hwa (với vai Choi Man-soo)

Ngày công chiếu: 19/06/2019

Thời lượng:   118 phút

Thể loại: Hành động

Phim dành cho đối tượng khán giả trên 15 tuổi.


Nội dung chính:

“Bệ Hạ Vạn Tuế - Anh Hùng thành phố Mok-po” là bộ phim kể về câu chuyện của Jang Se-chool một tên trùm xã hội đen vô tình trở thành người hùng của người dân thành phố Mok-po- một thành phố nằm ở tỉnh Nam Jeolla, khiến cuộc sống của anh trở nên đảo lộn. Từ đó, cuộc đời đưa đẩy anh lấn sang chính trường, tham gia vào chiến dịch tranh cử vị trí Nghị sĩ quốc hội để thay đổi thế giới.


Lý do phim thu hút sự quan tâm của khán giả:

Ngay từ đầu bộ phim đã nhận được sự quan tâm của khán giả màn ảnh rộng bởi đây là tác phẩm trở lại của đạo diễn Kang Yoon-sung, người đứng sau thành công của tác phẩm (Thành Phố Tội Ác) ra mắt năm 2017, một bộ phim đã tạo ra cơn sốt phòng vé khi thu hút hơn 6,880,546 lượt khán giả đến rạp, theo thống kê của Hội đồng phim Hàn Quốc. “Bệ Hạ Vạn Tuế - Anh Hùng Mok-po” là bộ phim được chuyển thể từ một truyện tranh webtoon nổi tiếng với tên gọi “Bệ Hạ Vạn Tuế” của tác giả Beodeunamoosoop (버드나무숲) ra mắt năm 2015. Ngoài sự tham gia của diễn viên kỳ cựu Kim Rae-won trong vai Jang Se-chool, bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực như Won Jin-a với vai Kang So-hyeon, Jin Seon-kyu thủ vai Jo Kwang-choon, Choi Kwi-hwa vào vai Choi Man-soo.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn