Bí mật của người đàn ông tôi yêu (My Man's Secret)

 

Tên tiếng Hàn:내 남자의 비밀
Thể loại:Phim truyền hình dài tập
Diễn viên:Song Chang-ui, Kang Se-jeong, Kim Da-hyeon
Đạo diễn:Jin Hyeong-wook
Kịch bản:Kim Yeon-sin, Hur In-mu
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc:18/9/2017 ~ 2018
Số tập:100
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :

“Bí mật của người đàn ông tôi yêu” là bộ phim xoay quanh cuộc chiến nội tâm tìm kiếm hạnh phúc thật sự của hai con người. Một người đàn ông không từ thủ đoạn để bước chân vào giới thượng lưu, che giấu thân phận thật của mình. Và một người phụ nữ vì yêu mà từ bỏ cả em gái ruột.

Han Ji-seop (Song Chang-ui)
Trong cuộc đời của mình, Han Ji-seop (Song Chang-ui) chưa bao giờ biết hạnh phúc là gì. Gia đình của anh cũng không hoàn toàn trọn vẹn khi bố mẹ ly dị, anh phải một mình cáng đáng hết tất cả mọi chuyện từ trong ra ngoài để phụng dưỡng mẹ già. Quá mệt mỏi trước số phận, Han Ji-seop đã quyết định lên kế hoạch để thoát khỏi cuộc đời đầy khốn khổ này.

Ki Seo-ra (Kang Se-jeong)
Trái ngược với Han Ji-seop (Song Chang-ui), Ki Seo-ra (Kang Se-jeong) là một cô gái lạc quan và mạnh mẽ, được bố mẹ thương yêu và chiều chuộng. Một cô gái với cuộc sống hạnh phúc như thế lại vô tình rơi vào tình yêu đầy ngang trái với người đàn ông có quá nhiều bí mật.

Kang Jae-wook (Song Chang-ui)
Kang Jae-wook (Song Chang-ui) là một người đàn ông thông minh, tài giỏi và đầy tham vọng. Để đạt được mục đích của mình, anh ta không từ bất cứ một thủ đoạn nào, dù tốt hay xấu. Thế nhưng người đàn ông như thế lại chịu khuất phục trước một người. Chính là mẹ của anh ta.

Kang In-wook (Kim Da-hyeon)
Lớn lên trong gia cảnh giàu có và được thừa hưởng tài sản khổng lồ của ông nội, nhưng Kang In-wook (Kim Da-hyeon) chưa bao giờ để mắt đến số tiền đó dù chỉ một lần. Anh là một người rất hiền hòa, giản dị và đặc biệt không thèm muốn những thứ vốn dĩ không thuộc về mình.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn