Bố thật kỳ lạ (Father Is Weird)

 

Tên tiếng Hàn: 아버지가 이상해
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Kim Yeong-cheol, Kim Hae-suk, Ryu Su-yeong, Lee Yu-ri
Đạo diễn: Lee Jae-sang
Kịch bản: Lee Jeong-seon
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 4/3/2017 ~ 20/8/2017
Số tập: 50
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :

Bộ phim “Bố thật kỳ lạ” kể về một gia đình sống ở ngoại ô Seoul, với người bố là Byun Han-soo (Kim Yeong-cheol), và vợ ông, bà Na Young-sil (Kim Hae-suk), một người mẹ tận tụy của ba cô con gái và một cậu con trai. Gia đình ông Byun Han-soo được xem là gia đình kiểu mẫu trong khu phố, cho tới ngày một chàng trai trẻ có tên Ahn Joong-hee (Lee Joon) bất ngờ xuất hiện và tuyên bố anh ta chính là một người con của gia đình. Cuộc sống của những thành viên trong nhà ông Byun sẽ ra sao sau khi Ahn Joong-hee dọn tới ở cùng họ, câu trả lời sẽ được giải đáp sau 50 tập phim “Bố thật kỳ lạ”.

Byun Han-soo (Kim Yeong-cheol)

Byun Han-soo đích thị là một người đàn ông của gia đình. Cuộc sống của ông chỉ quay quanh gia đình, vợ, con và công việc. Một người đàn ông hoàn hảo như thế, bỗng dưng một ngày lại bị phanh phui một bí mật động trời mà không ai có thể ngờ tới.

Na Young-sil (Kim Hae-suk)

Bà Na Young-sil là vợ của ông Byun Han-soo (Kim Yeong-cheol). Bà là một người phụ nữ hiền lành, hết lòng hy sinh vì chồng con. Thế nhưng đến một ngày, người phụ nữ của gia đình cũng phải “bùng nổ”, vì những bí mật động trời của người chồng mà bà hết mực tin tưởng.

Byun Hye-young (Lee Yu-ri)

Byun Hye-young (Lee Yu-ri) là người con thứ hai trong gia đình họ Byun. Cô là một nữ luật sư tài giỏi và lạnh lùng, đặc biệt nổi tiếng với biệt danh “Trái tim sắt đá”. Cho đến khi tình cờ gặp lại mối tình đầu Cha Jung-hwan (Ryu Su-yeong), khao khát tình yêu và mong muốn được yêu lại một lần nữa trỗi dậy trong trái tim cô nàng luật sư cá tính.

Cha Jung-hwan (Ryu Su-yeong)

Cha Jung-hwan (Ryu Su-yeong) hiện đang là PD của chương trình giải trí ăn khách nhất đài truyền hình K. Cuộc sống của PD Cha chỉ quay quanh công việc và … công việc, cho đến một ngày, anh tình cờ gặp lại người con gái 8 năm về trước đã khiến anh đau khổ tột khi đề nghị chia tay. Người con gái đó chính là Byun Hye-young (Lee Yu-ri).


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn