Căn phòng số 9 (Room No. 9)

 

Căn phòng số 9 (Room No. 9)


Tên tiếng Hàn: 나인룸

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Kim Hee-seon, Kim Hae-suk, Kim Yeong-kwang, Oh Dae-hwan

Đạo diễn: Ji Yeong-soo

Kịch bản: Jeong Seong-hee

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 6/10/2018 

Số tập: 16 

Thời lượng mỗi tập: 70 phút 


Giới thiệu: 

Làng giải trí xứ Hàn đón chào mùa thu bằng một bộ phim đậm chất kỳ bí của nhà đài cáp tvN, mang tên “Căn phòng số 9”. Đây là một tác phẩm có nội dung hấp dẫn, cùng cách dẫn chuyện lôi cuốn, không chỉ bởi yếu tố hoán đổi thể xác, mà còn ở những bí mật chồng chéo, đan xen phức tạp giữa các nhân vật trong phim.


Eulji Hae-yi (Kim Hee-seon)

Eulji Hae-yi (Kim Hee-seon) là nữ luật sư xinh đẹp, đang làm việc tại một trong những công ty luật nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Dù sở hữu ngoại hình thiện cảm, khả ái, cùng cái đầu thông minh, song cô sẵn sàng làm tất cả mọi việc, thậm chí không ngần ngại phạm luật hay hành xử trái với đạo đức, chỉ để được thăng tiến. Tuy nhiên, mọi chuyện bỗng chốc bị xáo trộn kể từ khi cô bị tráo đổi linh hồn với một nữ tử tù ở phòng giam số 9 – người đang bị ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối.


Jang Hwa-sa (Kim Hae-suk)

Jang Hwa-sa (Kim Hae-suk) là một tử tù khét tiếng khi gây ra vụ án giết người hàng loạt bằng chất độc hại, làm náo động cả đất nước Hàn Quốc. Tuy nhiên, án tử của bà ta lại bị trì hoãn suốt hơn 30 năm, vì chưa có đủ điều kiện để thi hành án. Khi đã quá mệt mỏi vì phải chờ đợi cái chết, nữ tử tù khét tiếng đã tình nguyện chấm dứt cuộc sống của mình. Thế nhưng, ngay vào những giây phút cuối cùng, một sự cố kỳ lạ đã xảy ra, khiến Jang Hwa-sa được hoán đổi cơ thể với nữ luật sư xinh đẹp nhưng đầy tham vọng Eulji Hae-yi (Kim Hee-seon).


Ki Yoo-jin (Kim Yeong-kwang)

Ki Yoo-jin (Kim Yeong-kwang) là bác sĩ, đồng thời cũng là người yêu của nữ luật sư Eulji Hae-yi (Kim Hee-seon). Yoo-jin và cô bạn gái của mình quả thật là một đôi trai tài, gái sắc, khi Hae-yi xinh đẹp lại có tiếng trong ngành luật, còn Yoo-jin lại là một bác sĩ điển trai với nụ cười thuần khiết. Tuy nhiên, cũng ít ai biết rằng, sâu thẳm trong con người anh, lại có hàng tấn bí mật bị che giấu. Có lẽ, đây cũng chính là nhân vật đóng vai trò quan trọng trong việc tráo đổi linh hồn và thể xác giữa Eulji Hae Yi và Jang Hwa-sa (Kim Hae-suk).


Oh Bong-sam (Oh Dae-hwan)

Oh Bong-sam (Oh Dae-hwan) là cảnh sát hình sự có mối thù khó quên với nữ đại luật sư Eulji Hae-yi (Kim Hee-seon), từ sau vụ án giết người có liên quan đến con trai độc nhất của chủ tịch tập đoàn SHC. Thua cuộc trước sự bào chữa hết sức sắc bén của Eulji Hae-yi, Oh Bong-sam bị thuyên chuyển về bộ phận giao thông. Tuy nhiên, anh vẫn nhất quyết điều tra đến cùng vụ giết người của con trai nhà tài phiệt SHC, với mục đích lật đổ vị thế của Eulji Hae-yi ra khỏi ngành luật. Thế nhưng, đến ngày gặp lại, Bong-sam nhận thấy Hae-yi gần như đã thay đổi hoàn toàn khi không còn là luật sư vì tiền và danh vọng sẵn sàng “đổi trắng thay đen”, mà giờ đây đã trở thành vị luật sư vì chính nghĩa, xông xáo hết mình trong việc điều tra lại vụ án của nữ tử tù Jang Hwa-sa (Kim Hae-suk). Chính bởi điều này mà Bong-sam dần cảm thấy bị rung động trước “một con người khác” của Eulji Hae-yi.

Đã bao giờ bạn thử nghĩ, liệu đâu mới là sự chịu đựng khủng khiếp nhất mà một người có thể gặp phải? Nếu chưa thì có lẽ bạn nên thử đến với nhân vật của Kim Hee Sun trong bộ phim Room No. 9 (tạm dịch: Phòng Giam Số 9) vừa lên sóng hai tập đầu tiên trên đài tvN vào cuối tuần qua. Một ngày tỉnh dậy, người phụ nữ hoàn mỹ ấy phát hiện mình đang ở trong cơ thể của một nữ tử tù 63 tuổi bị bệnh còn cơ thể của chính mình thì đang bị người phụ nữ khác sử dụng để hẹn hò với người bạn trai kém tuổi của cô.

Đó là câu chuyện của nữ luật sư Eulji Hae Yi. Đầu quân cho một công ty luật nổi tiếng tại Hàn Quốc, Eulji Hae Yi nổi danh vì thành tích chưa thua một vụ án nào trong cả sự nghiệp. Tuy nhiên, là một người phụ nữ xinh đẹp, đẳng cấp và giàu tham vọng, Eulji Hae Yi cũng không thiếu những chiêu trò xấu xí để vươn lên vị trí mà mình đang có. Trong khi đó, ở một trại giam tù nhân nữ, Jang Hwa Sa (Kim Hae Sook) là một nữ tử tù khét tiếng. Bà ta nổi danh toàn quốc vì vụ án đầu độc hàng loạt gây chấn động cả nước. Trong suốt hơn 30 năm qua, Jang Hwa Sa bị giam giữ trong tù vì chưa có đủ điều kiện để thi hành án. Đây cũng là thời hạn hoãn thi hành án tử lâu nhất từ trước đến nay. Khi đã quá mệt mỏi vì phải chờ đợi cái chết, nữ tặc khét tiếng đã tình nguyện chấm dứt cuộc sống. Tuy nhiên, ngay vào những giây phút cuối cùng, một sự cố điện ma quái đã xảy ra và "giúp" cho Jang Hwa Sa được hoán đổi cơ thể với nữ luật sư Eulji Hae Yi.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn