Câu lạc bộ báo thù phường Buam (Avengers Social Club)

 

Tên tiếng Hàn:부암동 복수자들
Thể loại:Phim truyền hình dài tập
Diễn viên:Lee Yo-won, Ra Mi-ran, Myeong Se-bin
Đạo diễn:Kwon Seok-jang, Kim Sang-ho, Lee Sang-yeop
Kịch bản:Kim I-ji, Hwang Da-eun
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc:11/10/2017 ~ 16/11/2017
Số tập:12
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu:
Bộ phim “Câu lạc bộ báo thù phường Buam” là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của ba người phụ nữ với ba số phận khác nhau. Điểm chung duy nhất giữa họ chính là cùng gặp bất hạnh trong cuộc sống. Vì điều này, họ đã gặp nhau và cùng thành lập hội “trả thù” của những quý bà phường Buam.

Kim Jung-hye (Lee Yo-won)
Kim Jung-hye (Lee Yo-won) là một tiểu thư con nhà quyền quý, thế nhưng cô không quá được coi trọng ở nhà chồng chỉ vì khó sinh nở. Nỗi uất ức trong lòng Kim Jung-hye lên tới đỉnh điểm khi chồng cô dắt về nhà một cậu thanh niên 19 tuổi, kết quả của cuộc ngoại tình giữa ông ta và một người phụ nữ khác. Chính điều này đã khiến cô nhen nhóm ý định thành lập một câu lạc bộ báo thù, với thành viên là những người gặp bất hạnh trong cuộc sống giống như mình.

Hong Do-hee (Ra Mi-ran)
Trái ngược với xuất thân quyền quý của Kim Jung-hye (Lee Yo-won), Hong Do-hee (Ra Mi-ran) chỉ là một người bán cá, vất vả nuôi con ăn học trưởng thành. Cậu con trai của cô vì bị bắt nạt mà tấn công bạn cùng lớp. Không những không được minh oan và bảo vệ, Hong Do-hee và con trai còn bị hạ nhục ngay chốn đông người. Không muốn con trai tiếp tục bị bắt nạt, Hong Do-hee nhập hội “trả thù” cùng người phụ nữ giàu có Kim Jung-hye.

Lee Mi-sook (Myeong Se-bin)
Cũng thuộc tầng lớp thượng lưu như Kim Jung-hye (Lee Yo-won), Lee Mi-sook (Myeong Se-bin) là thành viên của “Câu lạc bộ báo thù phường Buam”, đồng thời cũng là vợ của một vị giáo sư nổi tiếng. Ít ai biết, đằng sau những bộ trang phục đắt tiền, kín đáo mà cô luôn diện trên người, chính là dấu vết từ những trận đòn roi mà người chồng vũ phu trút lên cô mỗi khi say xỉn. Kim Jung-hye là người đã nhìn thấy những vết thương đó và ra sức lôi kéo Lee Mi-sook tham gia câu lạc bộ trả thù của mình.

Lee Soo-gyum (Lee Joon-young)
Lee Soo-gyum (Lee Joon-young) là thành viên trẻ nhất “Câu lạc bộ báo thù phường Buam”. Chàng trai 19 tuổi gia nhập câu lạc bộ này để trả thù cha mẹ đẻ, những người đã bỏ rơi cậu ngay khi cậu mới ra đời.

Những cuộc báo thù trí tuệ đỉnh cao của các quý bà giới nhà giàu không có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, dù sở hữu đầy đủ mọi thứ như nhan sắc, địa vị xã hội và hi sinh hết mình cho gia đình mà vẫn bị chồng phản bội trong “Câu Lạc Bộ Báo Thù” (Avengers Social Club) – bộ phim truyền hình đề cao chủ đề nữ quyền (không có nam chính), đang gây bão tiếp theo sau “Quý Cô Ưu Tú” (Woman of Dignity). Bộ phim này nhận được sự yêu thích nhờ cốt truyện lôi cuốn, mở ra thế giới thượng lưu hào nhoáng nhưng cũng lắm éo le của ba “madame” trong câu lạc bộ báo thù Buam-dong là Kim Jung Hye (Lee Yo Won), Hong Do-Hee (Ra Mi-Ran) và Lee Mi-Sook (Myung Se-Bin). Họ cùng nhau lập nên những kế hoạch trả thù tinh vi, thẳng tay trừng trị việc bạo hành, ngược đãi phụ nữ và đặc biệt là ngoại tình, để đòi lại sự công bằng và khiến cho những kẻ phản bội phải trả giá đắt.

Tâm điểm trong số ba quý bà của “câu lạc bộ báo thù Buam-dong” là Kim Jung Hye do người đẹp Lee Yo Won thủ vai, xuất thân thiên kim tiểu thư nhà quyền quý lại không quá được coi trọng ở nhà chồng chỉ vì hiếm muộn. Khi người chồng ngoại tình dắt con trai riêng về nhà thì nỗi uất ức trong lòng Kim Jung Hye lên tới đỉnh điểm và chính cô là người đầu tiên đề nghị thành lập câu lạc bộ này.

Sắp bước qua ngưỡng tuổi 40 nhưng có lẽ bất kì khán giả nào cũng bị mê hoặc bởi nụ cười tươi tắn lẫn dung mạo trẻ trung bất chấp thời gian của người đẹp Lee Yo Won. Từ thần thái kiêu sa cho đến những bộ cánh hàng hiệu thời trang trong phim đều quá xuất sắc giúp cho nhân vật Kim Jung Hye của cô tỏa sáng trên mọi khung hình.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn