Chàng lính cứu hỏa (Naked Fireman)

 

Tên tiếng Hàn: 맨몸의 소방관
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Lee Jun-hyuk, Jeong In-seon, Jo Hee-bong, Park Hoon
Đạo diễn: Park Jin-seok
Kịch bản: Yoo Jeong-hee
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 12/1/2017 ~ 19/1/2017
Số tập: 4
Thời lượng mỗi tập: 70 phút


Giới thiệu :

Bộ phim tình cảm – hành động do đài truyền hình KBS sản xuất “Chàng lính cứu hỏa” kể về một người lính cứu hỏa tận tụy, sẵn sàng lao vào biển lửa để cứu những người bị nạn. Yêu nghề là thế, nhưng đột nhiên một ngày, anh ta bị vu khống là kẻ đã gây nên vụ giết người phóng hỏa từ 10 năm về trước. Liệu đâu là sự thật, đâu là dối trá? Câu trả lời sẽ được giải đáp sau 4 tập phim “Chàng lính cứu hỏa”.

Kang Chul-su (Lee Jun-hyuk)

Kang Chul-su (Lee Jun-hyuk) là một người lính cứu hỏa tận tụy, một người đàn ông hết lòng vì bạn bè. Ngoài công việc chính, anh ta còn làm người mẫu khỏa thân để kiếm tiền chạy chữa cho người bạn đau ốm của mình. Tuy nhiên, Kang Chul-su lại bất ngờ bị tình nghi là kẻ đã gây nên vụ giết người phóng hỏa từ 10 năm về trước. Với sự giúp đỡ của Han Jin-ah (Jeong In-seon), người thừa kế một tập đoàn giàu có, liệu anh có thể tìm ra thủ phạm thực sự?

Han Jin-ah (Jeong In-seon)

Han Jin-ah (Jeong In-seon) là một cô tiểu thư nhà giàu, có tính cách rất lạnh lùng và ít nói. Kể từ sau vụ tai nạn hỏa hoạn khủng khiếp xảy ra từ 10 năm về trước, Jin-ah đã trở thành trẻ mồ côi, luôn phải sống trong sự cô đơn và nỗi ám ảnh đáng sợ. Với mong muốn tìm ra chân tướng sự thật của vụ hỏa hoạn năm xưa, Jin-ah đã vô tình bị cuốn vào vụ điều tra của cảnh sát Kwon Jeong-nam (Jo Hee-bong) về người lính cứu hỏa Kang Chul-su (Lee Jun-hyuk).

Kwon Jeong-nam (Jo Hee-bong)

Cảnh sát Kwon Jeong-nam (Jo Hee-bong) là người thụ lý vụ án phóng hỏa giết hại bố mẹ của Han Jin-ah (Jeong In-seon) 10 năm về trước. Cũng từ đó, anh đã trở nên thân thiết với Han Jin-ah, và luôn quan tâm, giúp đỡ cô gái ít nói này vượt qua cú sốc tinh thần. Tuy vụ án đã nhiều năm bị bỏ ngỏ, Kwon Jeong-nam vẫn quyết tâm truy tìm bằng được kẻ thủ ác đã gây nên cái chết cho bố mẹ của Han Jin-ah (Jeong In-seon), để giúp cô tìm lại được nụ cười.

Oh Seong-jin (Park Hoon)

Oh Seong-jin (Park Hoon) là bạn thân của Kang Chul-su (Lee Jun-hyuk) từ thuở nhỏ. Có vẻ ngoài bảnh bao, sáng sủa, nhưng nội tâm của Oh Seong-jin lại vô cùng khó đoán. Lớn lên trong một môi trường đầy rẫy bạo lực và trộm cắp, bên trong con người Oh Seong-jin luôn có những khoảng tối mà anh ta muốn che giấu. Sau một thời gian ngồi tù vì tội trộm cắp và cướp giật tài sản, Seong-jin đã hứa với Chul-su sẽ “rửa tay gác kiếm”, nhưng cuối cùng, anh ta lại ngựa quen đường cũ, đồng thời tìm cách vùi lấp bí mật đen tối năm xưa của mình.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn