Chúng ta sống cùng nhau nhé? (Shall We Live Together)

 

Tên tiếng Hàn:같이 살래요
Thể loại:Phim truyền hình dài tập
Diễn viên:Park Seon-yeong, Han Ji-hye, Lee Sang-woo
Đạo diễn: Yoon Chang-beom
Kịch bản:Park Pil-ju
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc:17/3/2018 ~
Số tập:50
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu:
Chúng ta sống cùng nhau nhé?” là một bộ phim truyền hình dài tập, có nội dung xoay quanh những vấn đề mới về hôn nhân của xã hội Hàn Quốc ngày nay. Trong thời đại thế kỷ XXI, khái niệm một chồng một vợ sống bên nhau cả đời dưới một mái nhà đã quá “xưa cũ”, mà thay vào đó, người ta dần quen với hình ảnh mẹ đơn thân, bố đơn thân hay sống thử. Điều này sẽ được khắc họa rõ nét trong 50 tập của bộ phim “Chúng ta sống cùng nhau nhé?”.

Park Yoo-ha (Han Ji-hye)
Park Yoo-ha (Han Ji-hye) là con gái thứ hai trong gia đình họ Park. Cô hiện đã hoàn thành khóa thực tập và được nhận vào một bệnh viện có uy tín. Yoo-ha là một người sống theo chủ nghĩa cá nhân, hoàn toàn độc lập và không bao giờ quan tâm quá mức đến người khác. Thế nhưng kể từ khi rơi vào tình huống phải sống cùng một mái nhà với gia đình khác, cuộc sống yên ổn của cô nàng bác sĩ lạnh lùng họ Park dần trở nên thay đổi.

Park Seun-ha (Park Seon-yeong)
Park Seun-ha (Park Seon-yeong) là con gái cả trong gia đình có bốn anh chị em họ Park. Đúng như cái tên của mình, Seun-ha là một người phụ nữ dịu dàng và nết na. Mẹ mất sớm, do đó cô phải chăm sóc các em ngay từ nhỏ. Cả tuổi thanh xuân của cô đều dành chọn cho gia đình và công việc. Thế nhưng đến một ngày, suy nghĩ “liệu mình có thể lấy chồng được không?” bỗng xuất hiện, thôi thúc Seun-ha đi tìm mục đích sống đích thực của đời mình.

Jung Eun-tae (Lee Sang-woo)
Jung Eun-tae (Lee Sang-woo) là bác sĩ vừa trở về Hàn Quốc sau thời gian làm y tế tình nguyện ở nước ngoài. Sở hữu ngoại hình đẹp trai và tài năng, anh chàng được biết bao nhiêu cô gái hâm mộ, thế nhưng Eun-tae hoàn toàn không quan tâm tới chuyện kết hôn, vì sự ảnh hưởng mạnh mẽ của người bố. Eun-tae những tưởng bản thân mình cũng giống bố, chỉ cho đến ngày anh tình cờ gặp gỡ cô bác sĩ xinh đẹp Park Yoo-ha (Han Ji-hye).

Jung Eun Tae (Lee Sang Woo) là một bác sĩ. Anh đã tình nguyện khám chữa bệnh ở nước ngoài, trước khi trở lại Hàn Quốc. Eun Tae không quan tâm đến hôn nhân, bởi vì cha anh ưu tiên công việc y tế hơn việc lập gia đình và Jung Eun Tae tin rằng anh cũng giống như cha mình. Một lần tình cờ Eun Tae gặp Yoo Ha.

Trong khi đó, Park Hyo Seob (Yoo Dong Geun) là cha của Yoo Ha, ông đã gà trống nuôi 4 người con bao gồm chị của Yoo Ha là Park Sun Ha (Park Sun Young) và hai người em của cô là Park Jae Hyung (Yeo Hoi Hyeon) và Park Hyun Ha (Keum Sae Rok). Cuộc sống của họ tuy gặp nhiều khó khăn nhưng luôn tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười.

Tuy vậy, cha của Yoo Ha luôn lo lắng rằng khi các con của ông trưởng thành và đi lập gia đình sẽ không còn ai ở bên cạnh ông sau này. Điều đó đã khiến cho ông quyết định cưới một người đàn bà giàu có là Lee Mi Yeon (Jang Mi Hee). Cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình của ông bắt đầu thay đổi từ khi Mi Yeon xuất hiện.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn