Chuyến đi tình yêu (The Package)

 

Tên tiếng Hàn:더 패키지
Thể loại:Phim truyền hình dài tập
Diễn viên:Lee Yeon-hee, Jeong Yong-hwa
Đạo diễn:Jeon Chang-geun
Kịch bản:Cheon Seong-il
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc:13/10/2017 ~ 18/11/2017
Số tập:12
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu:
“Chuyến đi tình yêu” là bộ phim dài 12 tập xoay quanh chuyến du lịch của một hướng dẫn viên và các du khách. Mỗi người tham gia đều có lý do riêng của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian cùng rong ruổi trên khắp mọi nẻo đường, sợi dây định mệnh đã khiến họ trở nên gắn bó hơn và cùng hòa làm một khi trải qua nhiều sự kiện trong suốt hành trình.

Yoon So-so (Lee Yeon-hee)
Yoon So-so (Lee Yeon-hee) là cô hướng dẫn viên xinh đẹp của chuyến du lịch trọn gói đến Pháp. Đúng với các tên của mình, So-so được bố mẹ kỳ vọng sẽ luôn sống mạnh khỏe, lạc quan và luôn nở cụ cười trên môi. Tuy nhiên cuộc sống của cô gái này lại là một câu chuyện dài với đầy những nỗi đau và sự cô đơn. Vì tình yêu đầu đời, So-so đã cãi lời bố mẹ và cùng người yêu bỏ trốn sang Pháp. Thế nhưng trái với giấc mơ màu hồng của cô gái trẻ, sự khắc nghiệt của cuộc sống nơi xứ người đã khiến chàng trai không thể kiên định với tình cảm của mình, và bỏ lại So-so lẻ loi giữa lòng Paris tráng lệ. Giữa nỗi đau bị phụ tình, nỗi nhớ quê hương và gia đình nhưng không thể trở về, So-so đã không cho phép mình yếu đuối. Tự thân cô gái trẻ đã vực dậy giữa những bất hạnh và bắt đầu công việc hướng dẫn viên vì kế sinh nhai. Tuy nhiên, có lẽ So-so không thể ngờ rằng công việc bán thời gian này đã giúp cô gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

San ma-ru (Jeong Yong-hwa)
Cuộc đời của San ma-ru (Jeong Yong-hwa) có thể được gói gọn trong hai chữ “chậm trễ”. Học đại học trễ, tốt nghiệp trễ, đi quân sự trễ, xin việc trễ… và hẹn hò cũng trễ. Thế nhưng San ma-ru không hề thấy phiền lòng về điều này, mà còn hết sức tận hưởng cuộc sống và tình yêu của mình. Anh hết mực chiều chuộng người yêu và đồng ý cùng cô đến du lịch tại nước Pháp xinh đẹp. Tuy nhiên trước chuyến đi, một trận cãi vã to đã xảy ra và San ma-ru đã lên đường một mình mà không có bạn gái bên cạnh. Thật tình cờ, chuyến du lịch một mình này đã khiến anh gặp được người con gái khiến anh biết thế nào là rung động thật sự.

The Package hứa hẹn sẽ mang đến cảm hứng du lịch bất tận cho người xem với khung cảnh xinh đẹp của mùa Đông nước Pháp. Phim có sự tham gia của hai gương mặt trẻ Lee Yeon Hee và Jung Yong Hwa. The Package xoay quanh cô sinh viên trẻ (Lee Yeon Hee). Để trang trải cho cuộc sống tại Pháp, cô làm công việc hướng dẫn viên du lịch. Trong một lần làm việc, Lee Yeon Hee nhận hướng dẫn cho một đoàn khách Hàn Quốc đi du lịch vòng quanh nước Pháp. Điều đặc biệt ở đoàn khách này là họ đều đi du lịch với mục đích trốn tránh những vấn đề trong cuộc sống hiện tại. Jung Yong Hwa, một thành viên trong đoàn, quyết định đi du lịch một mình để quên vết thương lòng nhưng khi đến Pháp, anh bắt đầu có suy nghĩ khác khi nảy sinh tình cảm với cô nàng hướng dẫn viên của mình.

Nữ diễn viên Lee Yeon Hee chia sẻ: “Khoảng tầm hơn 20 tuổi, tôi đã có một chuyến đi du lịch đến Paris một mình, và cảm thấy công việc hướng dẫn viên du lịch ở nơi đây rất thú vị, kịch bản lại hấp dẫn, đó là lý do tôi thực sự muốn đảm nhận vai diễn này”. Sức hút khó cưỡng của hướng dẫn viên Yoon So So còn nằm ở những “bộ cánh” thời trang trong phim đặc trưng mang đậm phong vị thời trang xứ Hàn, giúp mang đến sự khác biệt mỗi khi cô xuất hiện trên đường phố kinh đô ánh sáng Paris.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn