Cô nàng theo chủ nghĩa cá nhân Ji-young (Individualist Ms. Ji Young)

 

Tên tiếng Hàn: 개인주의자 지영씨
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Min Hyo-rin, Gong Myung, Oh Na-ra
Đạo diễn: Park Hyeon-seok
Kịch bản: Kwon Hye-ji
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 8/5/2017 – 9/5/2017
Số tập: 2
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :

Bộ phim ngắn “Cô nàng theo chủ nghĩa cá nhân Ji-young” xoay quanh hai nhân vật có cách sống trái ngược nhau: Na Ji-young (Min Hyo-rin), một cô gái theo chủ nghĩa cá nhân và không muốn có mối quan hệ với bất kì ai; và Park Byuk-soo (Gong Myung), một chàng trai vui vẻ, luôn thích giúp đỡ mọi người xung quanh. “Cô nàng theo chủ nghĩa cá nhân Ji-young” sẽ là cuộc hành trình hai con người tìm thấy nhau và giúp nhau chữa lành những vết thương lòng.

Na Ji-young (Min Hyo-rin)

Cô nàng 31 tuổi Na Ji-young (Min Hyo-rin) sống một cuộc đời mà mọi người xung quanh cho rằng buồn chán và tẻ nhạt, nhưng với cô, đó lại là những chuỗi ngày hạnh phúc nhất, khi có thể sống một mình, mà không cần phải quan tâm đến một ai khác. Chỉ cho đến khi anh chàng Park Byuk-soo (Gong Myung) xuất hiện, cuộc sống yên ả của cô bắt đầu bị xáo trộn.

Park Byuk-soo (Gong Myung)

Nhờ tính cách vui vẻ, hòa đồng và “nhí nhảnh”, chàng trai 27 tuổi Park Byuk-soo (Gong Myung) luôn được lòng mọi người xung quanh. Anh chàng cũng là một người rất tốt bụng, thậm chí có khi lại quá lo chuyện “bao đồng”. Chính vì thế, anh chàng không thể nào rời mắt khỏi người hàng xóm sống đối diện nhà, chính là cô nàng khép kín Na Ji-young (Min Hyo-rin).

Jung Soo-kyung (Oh Na-ra)

Jung Soo-kyung (Oh Na-ra) là người tư vấn tâm lý cho Na Ji-young (Min Hyo-rin), đồng thời cũng là người duy nhất biết được những nỗi niềm sâu kín trong trái tim của cô gái bí ẩn này.

Trở lại màn ảnh nhỏ sau khi rời JYP Entertainment, nữ diễn viên xinh đẹp Min Hyo Rin sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim ngắn tập của đài KBS mang tên Individualist Ms. Ji Young (tạm dịch: Quý Cô Thích Một Mình). Phim xoay quanh hai nhân vật có cách sống trái ngược nhau: Ji Young (Min Hyo Rin), một cô gái theo chủ nghĩa cá nhân, quá yêu bản thân và không muốn ở trong một mối quan hệ với bất kì ai; Byuk Soo (Gong Myung), một chàng trai quá phụ thuộc, không thể sống nổi nếu không có ai ở bên mình. Individualist Ms. Ji Young sẽ là cuộc hành trình hai con người tìm thấy nhau và giúp nhau chữa lành những vết thương lòng.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn