Cô thật quá đáng (You Are Too Much)

 

Tên tiếng Hàn: 당신은 너무합니다
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Um Jeong-hwa, Gu Hye-seon, Gang Tae-oh
Đạo diễn: Baek Ho-min
Kịch bản: Ha Cheong-ok
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 4/3/2017 ~ 20/8/2017
Số tập: 50
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu:

“Cô thật quá đáng” là bộ phim kể về nữ ca sĩ nổi tiếng Yoo Ji-na (Um Jeong-hwa) và cô gái chuyên bắt chước giọng hát của ca sĩ để kiếm tiền, Jung Hae-dang (Gu Hye-seon). Cuộc sống của hai nhân vật tưởng chừng không có bất cứ mối liên hệ nào, lại vô tình bị vướng vào nhau, khi có sự xuất hiện của thần đồng âm nhạc Lee Kyung-soo (Gang Tae-oh).

Yoo Ji-na (Um Jeong-hwa)

Yoo Ji-na (Um Jeong-hwa) là nữ ca sĩ lừng danh suốt 20 năm qua. Với danh tiếng và tài năng của mình, Yoo Ji-na là một ngôi sao sáng giá, luôn được người hâm mộ và giới truyền thông săn đón mọi nơi, mọi lúc. Thế nhưng ít ai biết rằng, phía sau ánh hào quang sân khấu ấy, cô phải chịu đựng một nỗi đau tinh thần rất lớn, vì đã bỏ rơi đứa con trai bé nhỏ mà mình đã rứt ruột sinh ra.

Jung Hae-dang (Gu Hye-seon)

Nếu Yoo Ji-na (Um Jeong-hwa) là nữ diva hàng đầu làng nhạc Hàn Quốc, thì cô gái sở hữu cái tên rất lạ Jung Hae-dang (Gu Hye-seon) chính là nữ danh ca Yoo Juy-na trong giới nghệ sĩ hộp đêm. Sở hữu chất giọng mạnh mẽ và đầy tình cảm, nhưng Jung Hae-dang lại không thể theo đuổi con đường ca hát chân chính, mà phải sống bằng nghề bắt chước giọng hát của Yoo Ji-na, để kiếm tiền nuôi gia đình. Hàng ngày, Hae-dang vẫn đến các hộp đêm và phòng trà để bán giọng hát, trang trải cuộc sống, nhưng cô không hề nghĩ rằng, giọng hát của mình lại chính là niềm an ủi cho thiên tài piano Lee Kyung-soo (Gang Tae-oh).

Lee Kyung-soo (Gang Tae-oh)

Sau một tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào năm Lee Kyung-soo (Gang Tae-oh) 6 tuổi, anh không chỉ mất đi thị lực vĩnh viễn, mà còn bị chính bố mẹ ruột của mình bỏ rơi. Suốt 19 năm sống trong thân phận là trẻ mồ côi, không một giây phút nào Lee Kyung-soo không nghĩ đến bố mẹ. Tất cả những nỗi đau và sự cô đơn đều được anh thể hiện qua tiếng đàn piano da diết. Cứ nghĩ rằng không thể gặp lại bố mẹ một lần nữa, nhưng tình cờ một ngày, niềm hy vọng đã đến với Kyung-soo khi anh nghe thấy giọng hát của Jung Hae-dang (Gu Hye-seon), giống hệt giọng hát của mẹ anh khi còn trẻ.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn