Trailer 'Cobra Kai' Mùa 3 xác nhận sự trở lại của hai 'Karate Kid 2'

 Không thiếu những chương trình mới thú vị được công chiếu trên Netflix vào năm 2021, nhưng một trong những tựa phim được mong đợi nhất trong năm mới là sự trở lại của Cobra Kai. Ra mắt vào tháng 5 năm 2018 trên YouTube trước khi chuyển sang Netflix vào tháng 8 năm 2020, sự hồi sinh Karate Kid được đánh giá cao này nhanh chóng giành được một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt khi bộ phim ngay lập tức trở thành một trong những chương trình nổi tiếng nhất trên Netflix.

Bạn đã xem Mùa 1; bạn nuốt mùa 2; và bây giờ bạn sắp có cái nhìn mở rộng về mùa giải mới vì Netflix vừa bỏ trailer Cobra Kai Season 3(Võ đường Cobra Kai)!

Daniel (Ralph Macchio)


Các cảnh quay mới cho chúng ta thấy rất nhiều kỹ thuật để xử lý. Đầu tiên, trailer mới xác nhận sự trở lại của Chozen (Yuji Okumoto) và Kumiko (Tamlyn Tomita) từ Karate Kid 2. Chúng tôi đã chắc chắn 99,9% về Chozen xuất hiện trong mùa giải mới, nhưng sự xuất hiện của bạn gái cũ của Daniel chưa bao giờ được xác nhận chính thức. Các hành động đóng gói Season 3 trailer cũng tiết lộ rằng Johnny là aiding Miguel (Xolo Maridueña) trong phục hồi của mình, trường bully Kyler (Joe Seo) đã tham gia Cobra Kai, Robby (Tanner Buchanan) là trong một số loại trung tâm giam giữ vị thành niên, Daniel của vợ Amanda (Courtney Henggeler) được vào hành động karate bằng cách tát Sensei Kreese, và đối thủ suốt đời Daniel LaRusso và Johnny Lawrence lập nhóm?

Các bạn có thể xem đoạn giới thiệu Cobra Kai Season 3 ở bên dưới.


Cobra Kai mùa 3 ngày phát sóng

Tài khoản Twitter chính thức của chương trình đã xác nhận rằng ngày phát hành Cobra Kai là 2021. Thật không may, cả Netflix và người đồng sáng lập loạt phim Jon Hurwitz đều không tiết lộ ngày chính xác, mặc dù việc quay phim đã kết thúc vào tháng 9 năm 2019.
Phát biểu với CBR, Josh Heald, đồng sáng lập khác của chương trình, xác nhận rằng họ đã kết thúc trước cuối năm 2019, nói thêm rằng Cobra Kai mùa 3 đã sẵn sàng để đi. "Rất may, với mùa 3, chúng tôi đã hoàn thành sản xuất trước cuối năm 2019 và chúng tôi đã hoàn thành hậu kỳ", Heald nói.
 Họ đã hoàn thành hỗn hợp cuối cùng khi bắt đầu cách ly "với việc nâng cao sâm panh và ăn bánh nướng nhỏ và tất cả những điều bạn làm để cảm thấy như bạn đang ở mức tuyệt đối không lành mạnh sau khi kết thúc một mùa giải." Tuy nhiên, khi nào vào năm 2021? Chúng tôi chưa biết, nhưng càng sớm càng tốt!

Cobra Kai Season 3 diễn viên

Chúng tôi biết một thực tế Daniel LaRusso (Ralph Macchio), Johnny Lawrence (William Zabka), và Miguel (Xolo Maridueña) sẽ trở lại - và có một vài chủ đề lỏng lẻo từ mùa giải vừa qua mà có thể có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi một số người bạn cũ để xuất hiện một lần nữa, quá.

Johnny của con trai Robby Keen, ví dụ, đã dành hai mùa cuối cùng đào tạo dưới LaRusso, nhưng ông đã chạy trốn sau khi đưa Miguel vào hỗ trợ cuộc sống. Không có xác nhận khi nào chúng ta sẽ gặp lại anh ta. Mẹ của Miguel, Carmen (Vanessa Rubio) cũng xuất hiện một thời gian ngắn trong mùa 2 với tư cách là người yêu của Johnny - có lẽ điều đó sẽ nhen nhóm và Johnny sẽ đạt được một số cảm giác ổn định?

Trong khi Netflix đang giữ im lặng về các nhân vật trở lại, John Kreese cũng đã được xác nhận sẽ xuất hiện trở lại. Các xấu lớn hiện đang chạy những điều tại võ đường Cobra Kai sau khi ăn cắp nó trong đó finale mùa 2 gây sốc.

Trong khi bạn chờ đợi mùa 3 của Cobra Kai, hãy xem tất cả các bộ phim netflix mới hay nhất và cho thấy xứng đáng binging.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn