Con sẽ lo cho bố (Father, I'll Take Care of You)

 

Tên tiếng Hàn: 아버님 제가 모실게요
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Park Eun-bin, Lee Su-gyeong, Kim Jae-won, Lee Tae-hwan
Đạo diễn: Lee Dae-young, Kim Seong-wook
Kịch bản: Jo Jeong-seon
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 12/11/2016 ~ 2017
Số tập: 50
Thời lượng mỗi tập: 70 phút


Giới thiệu:

Bộ phim gia đình do đài MBC sản xuất “Con sẽ lo cho bố” kể về một cặp vợ chồng già dành cả cuộc đời để nuôi dạy bốn đứa con nên người. Khi đàn con đã khôn lớn và ra ở riêng, hai vợ chồng nghĩ rằng giờ đây họ có thể bắt đầu lại cuộc sống của mình như thời điểm trước khi lập gia đình và có con. Tuy nhiên, đúng lúc ước nguyện của họ sắp trở thành hiện thực thì cả bốn người con bất ngờ cùng quay trở về nhà, sống cùng với bố mẹ như những ngày còn bé.

Han Jeong-eun (Lee Su-gyeong)

Han Jeong-eun (Lee Su-gyeong) là một trong bốn người con của gia đình. Cô có một tâm hồn tự do, tươi sáng, đôi khi lại vô cùng lóng ngóng và vụng về. Jeong-eun “sưu tầm” cho mình vô số nghề nghiệp, từ người viết sách du lịch, nhạc sĩ cho đến bói bài Tarot. Sau ba năm tự lập, Jeong-eun bất ngờ quay trở về sống với bố mẹ như ngày xưa. Tại khu xóm nhà mình, Jeong-eun đã gặp Lee Hyun-woo (Kim Jae-won) – một anh chàng con nhà giàu cũng từ bỏ cuộc sống tự lập để trở về sống với gia đình. Không biết từ lúc nào đó, anh chàng đẹp trai này đã dần khiến Jeong-eun luôn để mắt đến.

Lee Hyun-woo (Kim Jae-won)

Lee Hyun-woo (Kim Jae-won) là người tình trong mộng của Han Jeong-eun (Lee Su-gyeong). Sau 23 năm sinh sống tại thành phố New York hoa lệ, Hyun-woo đã quyết định từ bỏ tất cả để trở về Hàn Quốc làm lại từ đầu. Tại đây, anh đã vướng vào mối nhân duyên kỳ lạ với cô nàng có biệt danh “nhanh – nhẩu – đoảng” Han Jeong-eun.

Han Sung-joon (Lee Tae-hwan)

Han Sung-joon (Lee Tae-hwan) là em trai út của Han Jeong-eun (Lee Su-gyeong). Nhờ làm việc chăm chỉ, anh sớm trở thành một trong những giám đốc trẻ tuổi nhất công ty. Trong một lần đi công tác ở Đài Loan, anh đã tình cờ gặp một cô gái lang thang trên đường và giúp cô thoát khỏi sự truy đuổi của bọn xã hội đen. Cứ tưởng sau lần trạm chán định mệnh ấy, cả hai sẽ không còn gặp lại nhau nữa. Cho đến một ngày, Sung-joon tình cờ nhìn thấy một người phụ nữ xinh đẹp, với mái tóc ngang vai đầy nữ tính, và chợt nhận ra đó chính là người con gái đã khiến anh rung động sau những lần giúp cô vượt qua nguy hiểm ở Đài Loan. Người con gái xinh đẹp ấy có tên là Oh Dong-hee (Park Eun-bin).

Oh Dong-hee (Park Eun-bin)

Oh Dong-hee (Park Eun-bin) là một cô gái xinh đẹp và giỏi giang, có ước mơ trở thành một nhà văn nổi tiếng, song thực tế, cô luôn phải làm việc cật lực để trả nợ cho người anh trai lười nhát của mình. Một ngày nọ, anh trai của Dong-hee đã bỏ trốn đến Đài Loan, với chiếc máy tính xách tay mà cô quý nhất trên đời. Để tìm lại món đồ yêu quý, Dong-hee quyết định khăn gói đến Đài Loan. Tại đây cô đã gặp Han Sung-joon (Lee Tae-hwan) và được anh giúp đỡ, khi đang trên đường chạy trốn bọn xã hội đen. Trở về Hàn Quốc, Dong-hee tình cờ gặp lại Sung-joon. Lúc này, cô mới biết Sung-joon là con của gia đình thông gia với nhà mình, đồng thời cũng là chủ của món nợ mà cô phải giải quyết thay cho anh trai.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn