Cùng nắm tay ngắm hoàng hôn (Let's Look at the Sunset Holding Hands)


 Tên tiếng Hàn:손 꼭 잡고 지는 석양을 바라보자

Thể loại:Phim truyền hình dài tập

Diễn viên:Han Hye-jin, Yoon Sang-hyeon, Kim Tae-hoon, Yoo In-yeong

Đạo diễn:Jeong Ji-in, Kim Seong-yong

Kịch bản:Jeong Ha-yeon

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc:21/3/2018 ~ 10/5/2018

Số tập:32

Thời lượng mỗi tập: 70 phút


Giới thiệu:

“Cùng nắm tay ngắm hoàng hôn” là bộ phim kể về một cặp vợ chồng đã dành một nửa cuộc đời để sống bên nhau nhưng lại không thể tìm thấy hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình. Để rồi vào một ngày, khi người vợ phải đối diện với cái chết, họ đã nhìn lại những tháng ngày đã qua và dần khám phá ra con người thật của nhau một lần nữa.


Nam Hyun-joo (Han Hye-jin) 

Nam Hyun-joo (Han Hye-jin) đã dành cả cuộc đời để chăm lo cho chồng con. Thế nhưng bỗng đến một ngày, cô phát hiện mình mắc phải căn bệnh u não di truyền từ mẹ. Trong những ngày tháng cuối cùng phải đấu tranh giành lấy sự sống, Nam Hyun-joo quyết định sẽ sống theo trái tim mình, dù thời gian còn lại có ít ỏi đến đâu chăng nữa.


Kim Do-young (Yoon Sang-hyeon) 

Là chồng của Nam Hyun-joo (Han Hye-jin), nhưng Kim Do-young (Yoon Sang-hyeon) luôn nghĩ rằng, anh lấy cô không phải vì tình yêu mà chỉ vì lòng thương hại. Tuy nhiên có một điều Do-young cũng phải thừa nhận rằng, từ khi kết hôn với Hyun-joo, sự nghiệp của anh lên như diều gặp gió. Vì điều này, anh dần phát sinh thiện cảm của Hyun-joo, nhưng vẫn không cho rằng đó là tình yêu. Chỉ cho đến một ngày, khi Hyun-joo lâm vào tình cảnh phải tranh giành từng hơi thở giữa sự sống và cái chết, anh mới nhận ra một điều...


Jang Seok-joon (Kim Tae-hoon) 

Để tìm cách chữa căn bệnh u não cho vợ, Jang Seok-joon (Kim Tae-hoon) đã lên đường học nghiên cứu sinh tại Mỹ. Lúc này, vợ của anh ở nhà đang dần hấp hối nhưng vẫn không cho chồng biết vì không muốn cản bước đường của anh. Về sau khi biết mình đã không thể bên cạnh vợ trong những giây phút cuối cùng, Jang Seok-joon trở nên oán hận bản thân, và thay đổi tính cách từ đó. Chỉ đến khi gặp Nam Hyun-joo (Han Hye-jin), người phụ nữ cũng mắc phải căn bệnh u não như người vợ đã qua đời của anh, Jang Seok-joon mới quyết định cầm dao mổ một lần nữa.


Shin Da-hye (Yoo In-yeong) 

Với nhan sắc quyến rũ, Shin Da-hye (Yoo In-yeong) từng là nữ hoàng trường đại học, đồng thời cũng là mối tình đầu của Kim Do-young (Yoon Sang-hyeon). Do-young yêu Da-hye thật lòng nhưng lại chỉ nhận được cái nhìn lạnh lùng của cô, trong khi không hề biết rằng, cô cũng yêu anh rất nhiều. Cảm thấy thất bại trong việc chinh phục trái tim của Da-hye, Do-young quyết định kết hôn với Nam Hyun-joo (Han Hye-jin). Ngay khi biết tin này, Da-hye đã lập tức lên đường đến Mỹ và cắt đứt mọi liên lạc với Do-young. Sau hơn 10 năm xa cách, Da-hye bất ngờ trở về Hàn Quốc gặp lại Do-young. Đây cũng là lúc Hyun-joo phát hiện mình mắc căn bệnh u não.

Chúng tôi xin giới thiệu bộ phim Cùng nắm tay ngắm hoàng hôn buông có tên tiếng anh là Let’s Hold Hands Tightly And Watch The Sunset được đạo diễn Jung Ji-In quốc gia Hàn Quốc. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Tình Cảm-Lãng Mạn,Phim Bộ độ phân giải 2K.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Phụ đề Việt với các diễn viên chính Han Hye-Jin,Yoon Sang-Hyun,Yu In-Young,Kim Tae-Hoon,Lee Na-Yoon,Lee Mi-Do,Han Kyu-Won,Sung Ryung,Kong Jung-Hwan,Heo Tae-Hee,Jang Yong,Kim Soo-Kyung,

Nam Hyun Joo (Han Hye Jin) là vợ của Kim Do Young (Yoon Sang Hyun), tiền bối thời đại học của cô. Cả hai có một cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc. Kim Do Young là một kiến trúc sư và từng được xem là một thiên tài trong giới kiến trúc. Tuy nhiên, tính cách không thích thỏa hiệp và luôn thích làm theo ý mình đã khiến anh gặp nhiều khó khăn trong công việc. Một ngày nọ, Nam Hyun Joo đề nghị li hôn, đó cũng là lúc tình đầu của Kim Do Young là Shin Da Hye (Yoo In Young) xuất hiện trước mặt anh sau nhiều năm.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn