Cuộc chiến thượng lưu tập 20: không chỉ Ju Dan Tae, Seo Jin mà cả hội Hera đều đã nhận phải trái đắng khi cảnh sát ập tới và bắt giải đi

Tiếp nối tình tiết ở cuối tập 19, trong đoạn preview tập 20 cuộc chiến thượng lưu vừa được nhà đài SBS tung ra thì không chỉ Ju Dan Tae, Seo Jin mặc cả hội Hera đều đã nhận phải trái đắng khi cảnh sát ập đến and bắt giải đi. Hãy đón xem phim các tập vietsub trên Hayghez.net nhé!

Không chỉ hội phụ huynh bắt đầu nhận phải kết cục đắng ngắt, mà ngay cả hội rich kids cũng chẳng yên ổn ổn Khi bị hất rác vào người.


Thiếu đi chỗ "chống lưng" là Ju Dan Tae, Trong khi tính mệnh của con gái Ro Na cũng chẳng biết Rất có thể bình yên hay không, Oh Yoon Hee mở đầu xuống nước đến quỳ lạy Su Ryeon xin thứ lỗi. Có thể nói đây chính là phân cảnh được khán giả náo nức hy vọng trong tập phát sóng đến đây để xem Su Ryeon sẽ xử trí ác nghiệt nữ này như thế nào sau chuỗi việc làm xấu xa mà Yoon Hee đã gây ra.

Yoon Hee đến quỳ lạy Su Ryeon xin được tha thứ.

Mặc dù một phân cảnh khác trong tập 20 tới chắc chắn sẽ khiến người theo dõi phải đau lòng Lúc Logan Lee quyết định về Mỹ and để Su Ryeon Ở lại một mình. Tuy nhiên trước lúc đi anh vẫn hẹn sẽ sớm quay trở lại để tìm Su Ryeon khiến cô rơi nước mắt.

Trong các tình tiết cuối của đoạn preview, Seo Jin & Su Ryeon tiếp tục có màn chạm trán với nhau ngay Tại tòa nhà Hera. Hình như drama giữa 2 người thiếu nữ này vẫn còn rất căng thẳng. dù rằng vừa bị Su Ryeon đánh cho 1 trận & phải quỳ xuống cầu xin, mặc dù nhiên với các gì mà nhà đài tiết lộ thì e rằng ả ta lại tiếp nối giở trò khiêu chiến với Su Ryeon.

Đón xem những tình tiết tiếp theo của Penthouse (Cuộc chiến Thượng Lưu) phát sóng mỗi thứ hai - thứ Ba hàng tuần trên SBS. Hiện tại khán giả đang đón chờ tập 20 và 21 của bộ phim cuộc chiến thượng lưu: Penthouse

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn