Cuộc đời sóng gió (Lady Storm)

 

Tên tiếng Hàn : 폭풍의 여자

Thể loại : Phim truyền hình dài tập

Diễn viên : Park Seon-yeong, Go Eun-mi, Hyeon Woo-seong, Jeong Chan
Đạo diễn : Lee Min-soo, Oh Seung-yeol

Kịch bản : Eun Ju-yeong

Phát sóng lần đầu tiên tại Hàn Quốc: 3/11/2014 ~

Số tập : 120

Thời lượng mỗi tập : 40

Giới thiệu
Khi phải đối mặt với trở ngại, con người thường có xu hướng "khoanh tay chịu trận", chỉ biết cầu nguyện và chờ mong sóng gió qua đi. Nhưng cuộc đời liệu có đơn giản vậy? Chúng ta sẽ sống ra sao nếu không thể giữ nổi những thứ quý giá nhất, trở thành nạn nân của sự bất công và gánh chịu mọi đau khổ mà không được bất kỳ ai đoái hoài tới?


Nhân vật chính trong "Cuộc đời sóng gió" không cam tâm đầu hàng số mệnh như vậy, bất chấp một loạt các biến cố như chồng ngoại tình, con bị bắt nạt và tấn công tại trường học trong khi nhà trường tìm mọi cách để khiến vụ việc "chìm xuồng". Những nhân vật đầy quyền lực đã tạo ra một cái bẫy, biến cô thành một tội phạm hòng dập tắt quyết tâm và ý chí của cô trên hành trình đi tìm công lý. Đúng lúc gần như trắng tay và mất hết hy vọng thì cô tìm được ánh sáng cuối đường hầm: để chống lại bão tố thì cần phải tạo ra bão tố.

Han Jung-im
Tốt nghiệp trung học, Jung-im trở thành một hướng dẫn viên du lịch, đồng thời kiếm được một công việc làm thêm trong ngành thời trang, nơi cô gặp Moo-young, một người luôn tỏ ra tốt bụng nhưng trên thực tế lại không đáng tin cậy. Moo-young miễn cưỡng kết hôn với Jung-im sau khi biết cô có thai, để rồi đổ hết lỗi lên đầu vợ mỗi khi công việc không thuận buồm xuôi gió. Mọi gánh nặng tài chính trong nhà, kể cả những món nợ mà mẹ chồng và em chồng gây ra cũng đều đổ hết lên đầu Jung-im. Dù thu nhập không cao và luôn phải chịu sức ép của gia đình chồng nhưng Jung-im vẫn cố lo chu toàn việc nhà cho đến một ngày...

Doh Hye-bin
Trưởng nhóm chiến lược kinh doanh của tập đoàn KP và cũng là con ngoài giá thú của cố Chủ tịch KP, Doh Won-joong. Dù Hye-bin mang họ Roh của cha dượng nhưng những người xung quanh đều biết thân thế thực của cô. Bề ngoài, Hye-bin luôn phớt lờ những lời đàm tiếu của thiên hạ nhưng trong thâm tâm thì cô lại vô cùng nhạy cảm với chuyện này.

Park Hyun-woo
Con trai thứ hai của cố Chủ tịch Doh; một anh chàng tự cao tự đại. Hyun-woo bỏ học luật tại Mỹ và bí mật trở về Hàn Quốc. Bị anh trai phát hiện, Hyun-woo buộc phải làm việc cho một chi nhánh của tập đoàn KP.

Park Hyun-sung
Giám đốc điều hành của KP. Dù là con trai trưởng của Chủ tịch Doh và Chủ tịch Park, nhưng Hyun-sung lại khá bất mãn trước sự lạnh lùng và tham vọng thâu tóm quyền lực của bà Park sau khi ông Doh qua đời. Hyun-sung tìm mọi cách đẩy người em cùng cha khác mẹ Joon-tae ra khỏi KP để có thể nắm hoàn toàn quyền kiểm soát tập đoản.

Doh Joon-tae
Con trai của Chủ tịch Doh và nữ nghệ danh tiếng Roh Soon-man. Một người đàn ông giàu có, đầy quyền lực, nhạy bén, đam mê nghệ thuật và có sức cuốn hút mạnh mẽ. Joon-tae luôn mang theo một chiếc đồng hồ cổ, ăn mặc lịch lãm, và đúng hẹn tới từng giây.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn