Cuộc sống (Life)

 Cuộc sống (Life)


Tên tiếng Hàn: 라이프

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Lee Dong-wook, Jo Seong-woo, Won Jin-ah

Đạo diễn: Hong Jong-chan, Im Hyeon-wook

Kịch bản: Lee Su-yeon

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 23/7/2018 ~

Số tập: 16

Thời lượng mỗi tập: 70 phút


Giới thiệu:

“Cuộc sống” lại tiếp tục là một tác phẩm được khai thác theo đề tài y khoa của làng điện ảnh-truyền hình Hàn Quốc. Bộ phim không chỉ đề cao hình ảnh của những vị lương y cần mẫn và nhiệt thành, mà còn khắc họa rõ nét cuộc chiến quyền lực giữa các phe phái tại một bệnh viện.


Ye Jin-woo (Lee Dong-wook)

Ye Jin-woo (Lee Dong-wook) là bác sĩ thuộc Trung tâm y tế khẩn cấp của bệnh viện Đại học Sanggook. Đúng với câu nói “Lương y như từ mẫu”, bác sĩ Ye Jin-woo luôn đặt sức khỏe và tính mạng của người bệnh lên hàng đầu. Đối với anh, không gì quan trọng bằng việc cứu người. Để có thể đạt hiệu suất làm việc cao nhất, Ye Jin-woo sẵn sàng ăn, ngủ, sinh hoạt ngay tại bệnh viện. Cũng vì thế mà bệnh viện Đại học Sanggook không khác gì nhà của anh. Thế nhưng kể từ khi có sự xuất hiện của vị Tổng giám mới, lý tưởng cuộc sống và sự nghiệp của Ye Jin-woo gần như bị xáo trộn hoàn toàn.


Goo Seung-hyo (Jo Seong-woo)

Goo Seung-hyo (Jo Seong-woo) là Tổng giám mới của bệnh viện Đại học Sanggook. Nhân vật này được miêu tả là một người đàn ông có cái đầu lạnh và rất tham vọng. Khác với lý tưởng chữa bệnh cứu người của bác sĩ Ye Jin-woo (Lee Dong-wook), Goo Seung-hyo lại không hề quan tâm đến sự an nguy của bệnh nhân, mà chỉ muốn biến bệnh viện của mình thành một doanh nghiệp thu lợi nhuận.


Lee Noh-eul (Won Jin-ah)

Lee Noh-eul (Won Jin-ah) là nữ bác sĩ trẻ xinh đẹp của khoa Nhi thuộc bệnh viện Đại học Sanggook. Cô vừa là đồng nghiệp vừa là bạn học cùng khóa với Ye Jin-woo (Lee Dong-wook). Noh-eul và Jin-woo thân thiết đến mức giữa cả hai không hề tồn tại khái niệm về giới tính. Thế mà cũng có ngày đôi bạn này lại xuất hiện mâu thuẫn. Khác với Jin-woo và các đồng nghiệp luôn xem Goo Seung-hyo (Jo Seong-woo) là một người máu lạnh mê tiền, Noh-eul lại cho rằng vị Tổng giám mới này đang làm rất tốt trách nhiệm của mình và cô tin anh sẽ mang đến một tương lai mới sáng sủa hơn cho bệnh viện Đại học Sanggook.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn