Dạ Quỷ (Rampant)

Dạ Quỷ (Rampant)


Thông tin chung


Bộ phim dạ quỷ lịch sử cổ trang thuộc thể loại hành động kinh dị lần đầu tiên ở Hàn Quốc khai thác đề tài ‘xác sống’, tức ‘dạ quỷ’. ‘Dạ quỷ’ không phải là zoombie, cũng không phải là người sống, cũng không phải là người chết, chỉ xuất hiện vào ban đêm. Phim được xây dựng bởi bàn tay của biên kịch Hwang Jo-yoon và đạo diễn Kim Sung-hoon. Ra mắt khán giả ngày 25/10 với thời lượng 121 phút. Phim quy tụ hai ngôi sao tài tử hàng đầu là Hyun Bin và ‘quý ông không tuổi’ Jang Dong-gun.


Nội dung chính:


“Dạ Quỷ” kể về cuộc chiến chống lại bầy “dạ quỷ” đang đe dọa tới sự an nguy của cả vương triều Joseon. Lee Cheong vị anh hùng có sứ mệnh chống lại sự càn quét của lũ ‘dạ quỷ’, đưa bách tính Joseon thoát khỏi cảnh lâm nguy. Vốn là một hoàng tử, từ thuở còn trẻ bị đưa sang nhà Thanh(Trung Quốc) để làm con tin chính trị, trở về lại Joseon để thực hiện di nguyện của hoàng huynh là Thế tử Lee Youngsau 1 0 năm lưu vong. Sau khi trở về, đó cũng chính là lúc Lee Cheong phải đối đầu với một sinh vật lạ chỉ xuất hiện vào ban đêm. Với tài võ công cái thế của mình, anh chiến đấu chống lại bọn ‘quái vật bóng đêm’ với tên gọi ‘dạ quỷ’ để giải cứu giang sơn đất nước mình. Trong khi đại thần Kim Ja-joon người luôn nung nấu ước mơ cải tổ Joseon, cùng với phe cánh của mình đang nhăm nhe cướp ngôi. Giữa tình thế ‘thù trong’ ‘dạ quỷ ngoài’, liệu hoàng tử Lee Cheong sẽ làm gì?

Dạ Quỷ là câu chuyện về hoàng tử Lee ở triều đại Joseon, người nổi tiếng có võ thuật cao cường. Trở về sau khoảng thời gian dài bị đày ải bởi nhà Thanh, Ngài đau lòng chứng kiến cả quê hương chìm trong một đại dịch của những “ác quỷ bóng đêm”. Liệu rằng vị hoàng tử Lee có ngăn được cơn cuồng nộ của đội quân quỷ dữ này và cứu được giang sơn?
Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn