Đại Chiến Titan Phần 4 (Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4) tập 5 bị hoãn chiếu 1 tuần

 Khi người hâm mộ anime ăn mừng năm mới, họ nên biết rằng tập 5 Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 tiếp theo của mùa cuối cùng của Attack on Titan sẽ không phát hành khi họ mong đợi.

Tập 4 của phần cuối cùng của Attack on Titan được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 27 tháng 12. Kể từ khi công chiếu phần thứ tư vào ngày 6 tháng 12, một tập mới đã được công chiếu tại Nhật Bản và sau đó vài giờ trên các dịch vụ phát trực tuyến anime như Crunchyroll và Funimation vào mỗi Chủ nhật. .

Điều đó cho thấy rằng buổi ra mắt tập 5 của mùa mới của Attack on Titan ss4 Đại Chiến Titan Phần 4 (Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4) sẽ được ấn định vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 1. Nhưng thực tế không phải vậy.

Theo dịch giả đáng chú ý Organic Dinosaur, tập thứ năm của Attack on Titan sẽ không phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 1; thay vào đó, nó sẽ bỏ lỡ một tuần vì chương trình năm mới.

Xin lưu ý rằng sẽ không có tập nào được lên lịch phát sóng vào ngày 1 tháng 3 cho SNK: The Final Season hoặc cho anime Boruto ~

Funimation đã thông báo hôm thứ Tư rằng bản lồng tiếng Anh của Attack on Titan Season 4 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 1, cùng ngày với buổi ra mắt tập thứ năm tại Nhật Bản. Nếu bạn nóng lòng muốn xem tập lồng tiếng đầu tiên của mùa cuối cùng, Toonami - khối lập trình anime hàng tuần của Cartoon Network - đã xác nhận rằng sẽ phát sóng tập lồng tiếng đầu tiên của Attack on Titan Season 4 vào thứ Bảy, ngày 9 tháng 1.

Kỳ nghỉ đầu năm mới là cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ anime đón xem Attack on Titan trước khi tập 5 anime Đại Chiến Titan Phần 4 (Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4). Tất cả ba phần, bao gồm cả phim tóm tắt, đều có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến anime để xem ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào tại Hayghez.net

Tóm tắt về mùa cuối cùng của Attack on Titan :

"Đã bốn năm kể từ khi Trung đoàn Trinh sát đến bờ biển, và thế giới bây giờ trông khác hẳn. Mọi thứ đang nóng lên khi số phận của Trung đoàn Trinh sát - và người dân của Paradis - cuối cùng đã được định đoạt. Tuy nhiên, Eren đã mất tích. Will anh ấy xuất hiện trở lại trước khi những căng thẳng lâu đời giữa người Sao Hỏa và người Eldians dẫn đến cuộc chiến của tất cả các cuộc chiến tranh? "

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn