Danh bất hư truyền (Live Up to Your Name)

 

Tên tiếng Hàn:명불허전
Thể loại:Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Kim Nam-gil, Kim Ah-jung
Đạo diễn: Hong Jong-chan
Kịch bản: : Kim Eun-hee
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 12/8/2017 ~ 1/10/2017
Số tập:16
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :
Bộ phim “Danh bất hư truyền” tiếp tục là một tác phẩm về đề tài xuyên không, được lên sóng màn ảnh nhỏ xứ Hàn vào tháng 8 năm nay. Không chỉ xoay quanh vấn đề xuyên không gian, thời gian, bộ phim còn khắc họa rõ nét về hình ảnh của những vị thầy thuốc ở thời Joseon phong kiến và Seoul trong thế kỷ 21, hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn bao quát hơn cho khán giả xem đài về ngành Y học Hàn Quốc cả trong quá khứ lẫn hiện tại.

Heo Im (Kim Nam-gil)
Heo Im (Kim Nam Gil) là một trong những danh y nổi tiếng nhất thời Joseon với thuật châm cứu của mình. Mặc dù có tài năng, Heo Im lại không được công nhận chỉ vì là con trai của một phi tần. Vào ngày nọ, một tai nạn bất ngờ đã xảy ra, đưa anh xuyên không đến thành phố Seoul hiện đại. Trong chuyến du hành tới tương lai sau 400 năm, Heo Im gặp được Choi Yeon-kyung (Kim Ah-jung), một nữ bác sĩ chỉ tin vào y học tiên tiến.

Choi Yeon-kyung (Kim Ah-jung)
Choi Yeon-kyung (Kim Ah-jung) là một nữ bác sĩ xinh đẹp và cá tính. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ ấy lại là một tâm hồn yếu đuối vì những vết thương lòng, cùng những bí mật mà không ai biết đến. Xét về chuyên môn, cô là một bác sĩ tài giỏi, có sự hiểu biết sâu rộng về y học hiện đại. Chính vì thế, trong các cuộc chạm trán với danh y tài ba nhất thời Joseon – Heo Im (Kim Nam Gil), cô cũng không bao giờ tin tưởng vào tay nghề của vị thầy thuốc danh bất hư truyền này.

Tiếp tục là một tác phẩm lấy đề tài xuyên không, Danh Bất Hư Truyền kể về Heo Im (Kim Nam Gil), một danh y Joseon cùng thời với Heo Joon, nổi tiếng với thuật châm cứu. Mặc dù có tài, Heo Im lại không được công nhận chỉ vì là con trai của một phi tần. Tuy nhiên, một tai nạn đã xảy ra, đưa anh xuyên không tới Seoul hiện đại. Sau chuyến du hành 400 năm, Heo Im gặp được Choi Yeon Kyung (Kim Ah Joong), một nữ bác sĩ chỉ tin vào y học hiện đại.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn