[DRAMA] 여신 강림 True Beauty, khám phá vẻ đẹp đích thực trên tvN

여신 강림 True Beauty - Vẻ đẹp đích thực là một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất cuối năm! Cuối cùng, vào ngày 9 tháng 12, quá trình phát sóng chuyển thể webtoon của Yaongyi sẽ bắt đầu .

여신 강림 True Beauty - Vẻ đẹp đích thực, là một bộ phim với sự tham gia của Moon Ga Young, Cha Eun Woo (thành viên nhóm ASTRO), Hwang In Yeob và Park Yoo N a , bộ phim sẽ khiến chúng ta khám phá vẻ đẹp thực sự với một câu chuyện tình lãng mạn tuổi trẻ mà chúng ta đồng hành cùng các nhân vật chính khi chúng trưởng thành.

Bạn có muốn biết thêm về 여신 강림 True Beauty - Vẻ đẹp đích thực ? Theo dõi cùng TINTUCPHIM 

Vào ngày 2 tháng 4 năm 2018, Yaongyi đã xuất bản phần mở đầu cho webtoon 여신 강림 True Beauty , và sau đó vào ngày 9 tháng 4, tập đầu tiên đã được phát sóng. Câu chuyện này nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong lòng độc giả và đã trở thành một hit của Hàn Quốc và quốc tế , vì nó cũng có thể được đọc bằng bản dịch tiếng Anh trên Naver Webtoon .

Câu chuyện của Im Joo Kyung, do Moon Ga Young thủ vai, sẽ hoàn toàn thu hút bạn. Cô ấy là một sinh viên nhút nhát, yêu truyện tranh và hay bị bắt nạt ở trường trung học. Sau một loạt các biến cố gia đình, nhân vật chính của chúng ta phải chuyển đi và thay đổi trường học, sau đó là lúc để đạt được một sự thay đổi đáng kinh ngạc bằng cách học nghệ thuật trang điểm. Nhờ đó, địa vị của cô ấy ở ngôi trường mới ngày một tăng lên và trở nên nổi tiếng, và mọi con mắt đều đổ dồn vào cô ấy khi che giấu con người thật của mình trong bí mật.

Nhưng có một người biết danh tính thực sự của Joo Kyung. Đó là Lee Su Ho, chàng trai nổi tiếng nhất trường mới do thành viên ASTRO Cha Eun Woo thủ vai. Họ gặp nhau trước khi nhân vật chính của chúng ta đi học trung học nhằm cố gắng kết liễu cuộc đời của cô ấy. Tình bạn của họ bắt đầu phát triển, nhưng nó được tạo ra với con người thật của Kyung khi không trang điểm, điều mà anh ấy dường như không nhận ra khi trang điểm.

Bên cạnh những nhân vật này, chúng ta còn gặp Han Seo Jun, do Hwang In Yeob thủ vai, một cậu bé cao ráo và rất hấp dẫn từ thời trung học; Thoạt nhìn có vẻ rất thô kệch nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều bí mật khiến trái tim bạn phải tan chảy. Ngoài ra còn có nữ thần học đường Su Jin, do Park Yoo Na thủ vai, người sẽ khiến bạn mê mẩn trước vẻ đẹp tự nhiên và hành động của cô ấy. Ai cũng là bạn của Suho.


Joo Kyung, Lee Su Ho, Han Seo Jun và Kang Su Jin là bốn nhân vật chính trong câu chuyện sẽ khiến bạn hoàn toàn bị cuốn hút bắt đầu từ ngày 9 tháng 12 trên tvN.

Lịch phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, vì vậy chúng ta có thể thưởng thức 2 tập mỗi tuần.
Yaongyi, tác giả của câu chuyện tuyệt vời này, rất vui mừng khi thấy câu chuyện của mình trở nên sống động trên truyền hình. Cô ấy hy vọng rằng mọi người có thể đồng hành cùng Im Joo Kyung trong quá trình phát triển và trưởng thành vượt bậc của cô ấy qua tất cả những câu chuyện sẽ xảy ra với cô ấy trong phim.

Bạn đã có thể xem đoạn trailer đầu tiên cho bộ phim 여신 강림 True Beauty - Vẻ đẹp đích thực, trong đó họ giới thiệu cho bạn tất cả những nhân vật trong bộ phim:


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn