Đêm xuân (One Spring Night)

 

Đêm xuân (One Spring Night)


Tên tiếng Hàn: 봄밤

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Han Ji-min, Jeong Hae-in, Kim Jun-han

Đạo diễn: Ahn Pan-seok

Kịch bản: Kim Eun

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 22/5/2019

Số tập: 32

 

Giới thiệu:

Khi nào là thời điểm tình yêu chín muồi? Khi nào là lúc thích hợp nhất để kết hôn? Có lẽ đây vẫn là câu hỏi khó khiến nhiều cặp đôi không khỏi đau đầu. Lee Jung-in (Han Ji-min) và Kwon Ki-suk (Kim Jun-han) trong bộ phim “Đêm xuân” cũng không phải là ngoại lệ. Khi bước đến giai đoạn phải quyết định chuyện hôn nhân, họ mới nhận ra rằng, có lẽ đối phương chưa phải là người thích hợp nhất dành cho mình.

 

Lee Jung-in (Han Ji-min)

Lee Jung-in (Han Ji-min) vẫn là một cô thủ thư trầm lặng tại một địa phương nhỏ, cho đến khi gặp chàng dược sĩ Yoo Ji-ho (Jeong Hae-in). Sự thật là lúc này, Jung-in đã có bạn trai, thậm chí còn anh ta còn đưa ra lời cầu hôn, muốn có một gia đình hạnh phúc bên cô. Những tưởng lúc này Jung-in phải vỡ oà trong hạnh phúc khi gần chạm đến cái kết viên mãn, nhưng cô lại giật mình nhận ra rằng, cái gật đầu đồng ý thật sự quá khó khăn với cô. Chính những ánh mắt soi mói và sự yêu cầu về môn đăng hộ đối từ phía gia đình bạn trai vô hình chung đã khiến Jung-in chịu nhiều áp lực và sợ hãi trước hôn nhân. Trong lúc chán nản và mệt mỏi với lựa chọn tiến-lui, cô lại tình cờ gặp chàng dược sĩ sở hữu nụ cười ấm áp như mùa xuân, Yoo Ji-ho (Jeong Hae-in).

 

Yoo Ji-ho (Jeong Hae-in)

Yoo Ji-ho (Jeong Hae-in) là một anh chàng dược sĩ điển trai, trầm tĩnh, đồng thời cũng là một ông bố “đơn thân” vô cùng có trách nhiệm và yêu thương con mình hết mực. Sau lần “vượt rào” ngoài ý muốn hồi đại học, Yoo Ji-ho từ một cậu sinh viên trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết, đã phải gánh vác cả vai trò là bố và mẹ cho cậu con trai nhỏ của mình. Chính bởi hoàn cảnh này, anh chàng đã quyết định khóa chặt trái tim và hoàn toàn miễn nhiễm trước tình cảm nam nữ. Nhưng sau lần tình cờ gặp gỡ Lee Jung-in (Han Ji-min) tại hiệu thuốc trong một đêm tối, mọi tuyến phòng ngự của Ji-ho gần như sụp đổ chỉ sau một lần chạm mặt.

 

Kwon Ki-suk (Kim Jun-han)

Kwon Ki-suk (Kim Jun-han) là bạn trai của cô thủ thư xinh đẹp Lee Jung-in (Han Ji-min). Anh yêu cô hết mực, nhưng đồng thời cũng chịu không ít áp lực từ người cha quá bảo thủ và trọng vấn đề môn đăng hộ đối của mình. Sau lần cầu hôn thất bại, Ki-suk dần nhận ra có những vết rạn nứt trong mối quan hệ giữa anh và Jung-in. Dù vậy, Ki-suk vẫn tin rằng, anh đủ khả năng khiến Jung-in chấp nhận trở về bên anh một lần nữa.Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn