Gia đình siêu nhân (Super Family)

 

Tên tiếng Hàn: 초인가족
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Park Hyuk-kwon, Park Seon-yeong, Kim Ji-min
Đạo diễn: Choi Moon-seok
Kịch bản: Jin Yeong
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 20/2/2017 ~ 2017
Số tập: 40
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :

Gia đình họ Na là gia đình kiểu mẫu trong xã hội Hàn Quốc, với một chồng, một vợ và một con. Trong mô hình gia đình này, người chồng phải gánh vác mọi trọng trách, từ đi làm kiếm tiền, gây dựng sự nghiệp, cho đến làm trụ cột vững chắc cho các thành viên khác trong gia đình. Bộ “Gia đình siêu nhân” với những cảnh quay hài hước và ý nghĩa, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả xem đài cái nhìn mới mẻ hơn về những người đàn ông đa-zi-năng trong xã hội Hàn Quốc.

Na Cheon-il (Park Hyuk-kwon)

Na Cheon-il không chỉ là một người chồng, người cha mẫu mực, hết lòng vì gia đình, mà còn là một nhân viên cần mẫn, luôn chăm chỉ làm việc, để có thể mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho vợ và con gái của mình.

Maeng Ra-yeon(Park Seon-yeong)

Ngày xưa, điều quan trọng nhất đối với Maeng Ra-yeon (Park Seon-yeong) là xây dựng một tổ ấm hạnh phúc với Na Cheon-il (Park Hyuk-kwon) – mối tình đầu lãng mạn một thời của cô. Thế nhưng hiện nay, điều mà Ra-yeon mong chờ nhất lại chính là tiền lương tháng của anh chồng họ Na. Với cô mà nói, chỉ có công việc và sổ lương của chồng mới có thể vực dậy được cuộc sống của cả gia đình trong thời điểm vật giá leo thang như bây giờ.

Na Ik-hee (Kim Ji-min)

Na Ik-hee (Kim Ji-min) là con gái duy nhất của Na Cheon-il (Park Hyuk-kwon) và Maeng Ra-yeon(Park Seon-yeong). Đúng với tính cách của một cô bé học sinh lớp 8, Na Ik-hee rất hồn nhiên và vô tư, không màng đến những nỗi lo của bố mẹ, mà chỉ chìm đắm trong giấc mơ “Hoàng tử – Công chúa” của mình.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn