Gió thổi (The Wind Blows)

 

Gió thổi (The Wind Blows)Tên tiếng Hàn: 바람이 분다

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Kam Woo-sung, Kim Ha-neul, Kim Seong-cheol, Kim Ga-eun

Đạo diễn: Jeong Jeong-hwa, Kim Bo-gyeong

Kịch bản: Hwang Ju-ha

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 27/5/2019

Số tập: 16

 

Giới thiệu:

Gió thổi” là bộ phim thuộc thể loại melody “kinh điển” của xứ Hàn, với nội dung xoay quanh hai nhân vật chính Kwon Do-hoon (Kam Woo-sung) và Lee Soo-jin (Kim Ha-neul). Họ đã từng yêu hết mình, và cũng đã từng đau khổ, nhưng giờ đây tình yêu lại tiếp tục gõ cửa trái tim. Vậy liệu họ có đủ dũng cảm để chấp nhận yêu thêm một lần nữa? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua 16 tập phim “Gió thổi”.

 

Kwon Do-hoon (Kam Woo-sung)

Kết hôn với mối tình đầu và làm việc tại công ty hằng mơ ước, những tưởng Kwon Do-hoon (Kam Woo-sung) sẽ có trong tay tất cả mọi thứ. Thế nhưng, khi đã quá đủ đầy, anh dần cảm thấy chán chường và không biết đâu mới là “giá trị” thật sự trong cuộc sống của mình. Anh cảm thấy hoang mang và chênh vênh giữa tình yêu và gia đình. Điều gì mới là quan trọng nhất trong cuộc đời anh? Giờ đây, anh chỉ có thể chọn duy nhất một thứ.

 

Lee Soo-jin (Kim Ha-neul)

Đã từng yêu mãnh liệt và đi đến kết hôn với mối tình đầu của mình, Lee Soo-jin (Kim Ha-neul) luôn là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong mắt người khác. Nhưng rồi cũng đến một ngày, cô rơi vào giai đoạn mà người ta gọi là “thời kỳ lãnh cảm”. Chán ghét cuộc sống tẻ nhạt, chán cả người chồng cùng chung chăn gối bấy lâu nay, giờ đây, cô thèm khát được tự do và “yêu lại từ đầu” với người mang đến cho mình một cảm giác mới lạ.

 

Brian Jung (Kim Seong-cheol)

Là Giám đốc một công ty sản xuất phim đang rất phát triển, Brian Jung (Kim Seong-cheol) dần trở thành nhân tố quan trọng nhất trong kế hoạch “ly hôn chồng” của Lee Soo-jin (Kim Ha-neul). Nhưng có lẽ ngay cả bản thân anh cũng không ngờ rằng, nhờ kế hoạch lạ lùng này, anh mới có cơ hội được làm việc với cô nhân viên cấp dưới Son Ye-rim (Kim Ga-eun). Chẳng hiểu sao càng ngày, anh lại càng thấy cô nàng này thật xinh đẹp và quyến rũ, hơn bất cứ người con gái nào anh đã từng tiếp xúc. Liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy một câu chuyện tình đẹp sắp bắt đầu?

 

Son Ye-rim (Kim Ga-eun)

Không chỉ có Brian Jung (Kim Seong-cheol), Son Ye-rim (Kim Ga-eun) cũng là một trong những người tích cực nhất trong kế hoạch “ly hôn chồng” của Lee Soo-jin (Kim Ha-neul). Đây cũng chính là chiếc cầu nối đưa hai nhân vật đẹp trai-xinh gái nhất hãng chế tác phim AnFix xích lại với nhau. Và thật bất ngờ, không chỉ mỗi Brian Jung nhận thấy sự rung động của bản thân, mà ngay cả Son Ye-rim cũng bắt đầu có cảm giác bản thân không thể để vuột mất chàng trai hoàn hảo này.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn