Hạ Cánh Nơi Anh (Crash Landing on You)

 

Hạ Cánh Nơi Anh (Crash Landing on You)


Tên tiếng Hàn: 사랑의 불시착

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Hyun Bin, Son Ye-jin, Seo Ji-hye, Kim Jeong-hyeon

Đạo diễn: Lee Jeong-hyo

Kịch bản: Park Ji-eun

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 14/12/2019

Số tập: 10+

 

Giới thiệu

Hạ Cánh Nơi Anh” là tác phẩm truyền hình xoay quanh chuyện tình lãng mạn xuyên biên giới và tuyệt đối bí mật giữa cặp đôi Ri Jeong-hyeok (Hyun-Bin) và Yoon Se-ri (Son Ye-Jin). Yoon Se-ri là người thừa kế xinh đẹp của một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc. Một ngày nọ, khi đang bay dù lượn để thử nghiệm sản phẩm mới, Yoon Se-ri đã bị cuốn vào trận cuồng phong và phải hạ cánh khẩn cấp tại một khu rừng thuộc lãnh thổ Bắc Triều Tiên. Tại đây, cô vô tình gặp sĩ quan quân đội cao cấp Ri Jeong-hyeok và được anh hết lòng bảo vệ. Chẳng bao lâu sau, anh phải lòng người con gái xinh đẹp Yoon Se-ri…

 

Ri Jeong-hyeok, 32 tuổi (diễn viên Hyun-Bin)

Ri Jeong-hyeok là con trai Cục trưởng Tổng cục chính trị Bắc Triều Tiên. Anh đang phục vụ trong quân ngũ ở trung đoàn 5, đại đội Quân cảnh, hàm Đại úy. Là người theo chủ nghĩa nguyên tắc, Ri Jeong-hyeok tuyệt đối không bao giờ thỏa hiệp, đặc biệt với những điều bất chính. Ngay từ nhỏ, anh đã có tính cách cứng nhắc tưởng chừng chỉ phù hợp để trở thành quân nhân. Nhưng thực tế, sau khi tốt nghiệp trường nghệ thuật, anh đã lên đường sang Thụy Sĩ du học. Ri Jeong-hyeok từng là một nghệ sĩ piano có tài. Thế nhưng sau vụ tai nạn bí ẩn khiến người anh trai Moo-hyeok qua đời, Ri Jeong-hyeok buộc phải trở thành quân nhân nối nghiệp cha. Và rồi một ngày nọ, Yoon Se-ri từ trên trời rơi xuống ngay cạnh anh. Cuộc sống của Jeong-hyeok thay đổi hoàn toàn từ khi gặp cô nàng Yoon Se-ri.

 

Yoon Se-ri, 32 tuổi (diễn viên Son Ye-jin)

Yoon Se-ri là con gái út trong một gia đình 3 anh em, 2 nam 1 nữ. Xuất thân là út nữ của một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc, khi hai người anh trai còn đang bận rộn cạnh tranh, ganh tị lẫn nhau cốt để lấy lòng bố, Se-ri đã tự mình xây dựng thương hiệu kinh doanh thời trang Se Ri’s Choice. Sau thành công của nhãn hiệu thời trang, cuộc đời Se-ri càng lên như diều gặp gió, và tài kinh doanh của cô đã được công nhận. Giá cổ phiếu của Se Ri’s Choice tăng nhanh, doanh thu càng ngày càng cao, bất cứ thứ gì Se-ri đụng vào đều thành công cả. Cô từng nghĩ không biết cảm giác thất bại là như thế nào. Tưởng như cuộc đời chỉ toàn màu hồng, vậy mà chẳng ai ngờ, cô lại rơi vào tình cảnh ‘khó đỡ’ sau tai nạn dù lượn. Trong một lần thử nghiệm dòng sản phẩm thời trang thể thao mới, Se-ri đã trực tiếp tham gia nhảy dù, không ngờ một cơn cuồng phong đã cuốn cô đi. Choàng tỉnh dậy, Se-ri chợt nhận ra mình đã ở Bắc Triều Tiên.

 

Seo Dan, 31 tuổi (diễn viên Seo Ji-hye)

Seo Dan là hôn thê của Ri Jeong-hyeok, ngay từ nhỏ đã sống trong nhung lụa bởi mẹ cô là giám đốc một trung tâm thương mại cao cấp tại Bình Nhưỡng. Sau 10 năm du học tại Nga chuyên ngành đàn cello, cô quay lại Bắc Triều Tiên. Vốn đem lòng yêu Ri Jeong-hyeok từ lâu, cô tin chắc anh sẽ trở thành vị hôn phu của mình.

 

Gu Seung-jung, 31 tuổi (diễn viên Kim Jeong-hyeon)

Gu Seung-jung là doanh nhân có quốc tịch Anh, từng là đối tượng kết hôn của cô nàng Se-ri. Thế nhưng vì cuỗm mất số tiền lớn của gia đình cô, anh buộc phải trốn sang Bắc Triều Tiên để thoát khỏi sự truy lùng của cảnh sát Hàn Quốc và anh trai Se-ri. Gu Seung-jung dự định ẩn náu tại Bắc Triều Tiên đến khi thời hạn khởi tố của vụ án kết thúc.
Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn