Hãy cùng nói kim chi

 

Tên tiếng Hàn : 모두 다 김치

Thể loại : Phim truyền hình dài tập

Diễn viên : Kim Ji-young, Kim Ho-jin, Cha Hyun-jung, Won Ki-joon

Đạo diễn : Kim heung-dong, Lee gye-jun

Kịch bản : Won yong-ok

Phát sóng lần đầu tiên tại Hàn Quốc:7/4/2014 ~ 31/10/2014

Số tập : 132

Thời lượng mỗi tập : 40

Giới thiệu
Một phụ nữ đã đặt biết bao hy vọng lên người chồng yêu dấu để rồi cuối cùng bị chính anh ta phụ bạc. Vượt qua nỗi đau khổ tột cùng và muôn vàn khó khăn trong cuộc sống sau khi ly dị, người đàn bà bất hạnh đã tạo dựng tương lai mới với một cửa hàng kim chi.


Yoo Ha-eun (Kim Ji-young)

Sau khi kết hôn với luật sư Lim Dong-joon, Ha-eun luôn cố gắng thể hiện hình ảnh một người vợ mẫu mực mà không biết rằng chồng mình đã ngoại tình. Bị chồng ruồng bỏ và ly hôn, Ha-eun đành mở một cửa hàng bán kim chi để kiếm sống, nuôi con. Không ngờ việc làm ăn ngày càng phát đạt, khiến Ha-eun trở thành đối thủ của Park Hyun-ji, người đã quyến rũ chồng cô, trong ngành sản xuất kim chi.

Shin Tae-gyung (Kim Ho-jin)

Một nông dân trồng rau diếp, chủ hợp tác xã nông nghiệp Haneul Farm. Dù sống rất nguyên tắc nhưng Tae-gyung lại rất dịu dàng và lãng mạn trong tình yêu. Anh hết lòng giúp đỡ Ha-eun sau khi gia đình cô tan vỡ.

Park Hyun-ji (Cha Hyun-jung)

Người thừa kế duy nhất của tập đoàn Taeyang Group. Hyun-ji say mê Lim Dong-joon, luật sư được cô thuê để giải quyết ly hôn, và lập mưu để anh này bỏ vợ. Trong những lần đối mặt với vợ cũ của Dong-joon, Hyun-ji tình cờ phát hiện ra một bí mật sửng sốt của gia đình

Lim Dong-joon (Won Ki-joon)

Con trai của một bà mẹ đơn thân kiếm sống bằng nghề bán rau. Thương mẹ, Dong-joon quyết chí học hành và thi đỗ vào trường luật. Dù có địa vị trong xã hội nhưng Dong-joon luôn mang trong lòng sự mặc cảm và tự ti. Anh ly dị Ha-eun để cưới Hyun-ji với tham vọng trở thành ông chủ của tập đoàn Taeyang Group. Nhưng rồi Dong-joon bắt đầu cảm thấy hối tiếc khi trót hắt hủi người vợ hiền để đến với một phụ nữ ích kỷ và bốc đồng.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn