Hoa dâm bụt đã nở (The Rose of Sharon Has Bloomed)

 

Tên tiếng Hàn: 무궁화 꽃이 피었습니다
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Im Su-hyang, Do Ji-han, Lee Chang-wook, Lee Eun-hyeong
Đạo diễn: Go Yeong-tak
Kịch bản: Yeom Il-ho, Lee Hae-jung
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 29/5/2017 – 2017
Số tập: 120
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :

Bộ phim “Hoa dâm bụt đã nở” là câu chuyện kể về một người mẹ đơn thân luôn cố gắng hết sức trong việc nuôi dưỡng con cái và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ là một cảnh sát của mình.

Mu Gung-hwa (Im Su-hyang)

Mang tên của một loài hoa được trân trọng nhất tại Hàn Quốc, Mu Gung-hwa (Im Su-hyang) lúc nào cũng rạng rỡ như một đóa hoa dâm bụt. Tuy cuộc sống luôn khó khăn khi thiếu vắng bóng dáng người đàn ông của gia đình, Mu Gung-hwa vẫn cố gắng làm tròn trách nhiệm của một người mẹ và thay chồng mình tiếp tục gánh trên vai trọng trách của một người cảnh sát.

Cha Tae-jin (Do Ji-han)

Chàng cảnh sát trẻ Cha Tae-jin (Do Ji-han) lớn lên trong sự thiếu vắng tình cảm của cha mẹ, và luôn mong ước có được một gia đình ấm cúng và hạnh phúc. Điều ước của anh chàng dần trở thành hiện thực, kể từ khi anh gặp cô gái nhỏ nhắn nhưng tràn đầy nghị lực Mu Gung-hwa (Im Su-hyang).

Jin Do-hyun (Lee Chang-wook)

Sinh ra đã ngậm thìa vàng, chàng công tử nhà giàu Jin Do-hyun (Lee Chang-wook) luôn là hình mẫu hoàn hảo của các cô gái trẻ. Nhưng cuối cùng, người phụ nữ mà anh chàng lựa chọn lại chính là cô cảnh sát trẻ, đồng thời là bà mẹ đơn thân Mu Gung-hwa (Im Su-hyang).

Mu Su-Hyuk (Lee Eun-hyeong)

Mu Su-Hyuk (Lee Eun-hyeong) là anh sinh đôi của Mu Gung-hwa (Im Su-hyang), người luôn âm thầm hỗ trợ và giúp đỡ cô.










Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn