Địa ngục (Abyss)

 

Địa ngục (Abyss)

Tên tiếng Hàn: 어비스

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Park Bo-yeong, Ahn Hyo-seop, Lee Seong-jae, Lee Cheol-min

Đạo diễn: Yoo Je-won

Kịch bản: Moon Su-yeon

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 6/5/2019

Số tập: 16

 

Giới thiệu:

Với mô-típ viễn tưỡng, huyền bí, “Địa ngục” sẽ là một bộ phim mang đến cho người xem những góc quay rùng rợn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn về hai nhân vật chính Go Se-yeon (Park Bo-yeong) và Cha Min (Ahn Hyo-seop). Họ vốn là những người… đã chết, song lại có cơ hội được hồi sinh trong những cơ thể rất khác nhau, nhằm đi tìm lời giải đáp cho cái chết của chính mình.

 

Go Se-yeon (Park Bo-yeong)

Go Se-yeon (Park Bo-yeong) là một nữ Công tố viên có sự nghiệp thành công, cùng ngoại hình “chuẩn người mẫu”. Thế nhưng, sau khi trở về từ cái chết, cô nàng Công tố viên hết sức “high fashion” này lại hồi sinh trong một thân hình nhỏ nhắn, ngắn “cũn”, khiến cô nàng vô cùng khó chịu và thất vọng. Trong cơn bực tức, Go Se-yeon đã quyết tâm tìm cho ra lẽ nguyên nhân cái chết của mình.

 

Cha Min (Ahn Hyo-seop)

Vốn là người thừa kế một tập đoàn hùng mạnh, Cha Min (Ahn Hyo-seop) dường như có trong tay tất cả mọi thứ từ tiền tài đến danh vọng. Song anh chàng chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn. Bởi lẽ, thứ duy nhất khiến anh ngày đêm “mất ăn mất ngủ”, chính là ngoại hình không được hoàn hảo như mong muốn của mình. Nhưng bất ngờ làm sao, sau một lần chết đi sống lại, Cha Min được hồi sinh trong một diện mạo vô cùng đẹp trai, khiến ngay cả bản thân anh cũng hết sức… “tự luyến”. Vì vậy, chẳng hề thấy sợ hãi hay lo lắng trong thân phận mới, Cha Min lại tỏ ra cực kỳ tận hưởng và bắt đầu hành trình “sống ảo” của mình.

 

Oh Young-chul (Lee Seong-jae)

Vốn dĩ là một bác sĩ, Oh Young-chul (Lee Seong-jae) luôn khiến cho người khác có thiện cảm qua hình ảnh “lương y như từ mẫu” của mình. Song ông ta lại có một sở thích khác người, cùng một quá khứ “không thể tưởng tượng nổi”. Vậy bí mật đen tối của người đàn ông này là gì? Liệu có liên quan đến cái chết và sự hồi sinh của hai linh hồn Go Se-yeon (Park Bo-yeong) và Cha Min (Ahn Hyo-seop)?

 

Park Ki-man (Lee Cheol-min)

Park Ki-man (Lee Cheol-min) là người thân của những nạn nhân trong vụ án giết người ở phường Ohmsan. Dù thời gian đã trôi qua, ông vẫn chưa bao giờ nguôi sự thù hận những cảnh sát mà ông cho là bất tài, vô dụng đã không thể bắt được tên thủ ác. Bởi thế, trong ông lúc nào cũng đau đáu khao khát đi tìm sự thật, nhằm đòi lại công bằng cho những người thân yêu của mình.










Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn