Ji Chang Wook và Kim Ji Won xuất hiện thân mật trong trailer của bộ phim 'LOVESTRUCK IN THE CITY'

 Netflix sẽ sớm trình làng bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới nhất mang tên  LOVESTRUCK IN THE CITY khởi chiếu vào ngày 22/12. Bộ phim được người hâm mộ chờ đợi kể về câu chuyện tình yêu của hai ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn Ji Chang-wook và Kim Ji-won.

Ji Chang Wook - Kim Ji Won @ Netflix

Bộ phim do Do Park Shin Woo ( IT'S OKAY TO NOT BE OKAY ) đạo diễn và Jung Hyun Jung viết kịch bản ( ROMANCE IS A BONUS BOOK ), bộ phim Tình Yêu Chốn Đô Thị (Lát Cắt Tình Yêu) thể hiện cuộc sống của những người trẻ đang theo đuổi tình yêu và hạnh phúc. Cũng có đấu tranh giữa những khó khăn của cuộc sống thành thị cạnh tranh.

Việc tiếp tục mối quan hệ của họ như thế nào? Đừng bỏ lỡ Lovestruck in The City và cùng tintucphim phám phá nhé!

1. Cảnh Lãng Mạn Đầy Hóa Học

Tất cả những điều này có thể thấy trong đoạn trailer vừa chính thức được Netflix phát hành. Ở đó, bạn có thể thấy nhiều cảnh thân mật khác nhau do hai ngôi sao chính Ji Chang Wook và Kim Ji Won thủ vai 
Không chỉ có họ, LOVESTRUCK IN THE CITY cũng sẽ thể hiện phản ứng hóa học lãng mạn của  Kim Min Suk , So Ju Yeon , Han Ji Eun và Ryu Kyung Soo . Tất cả mọi người đều trông đáng yêu và đã thành công trong việc khiến các fan baper không khỏi chờ đợi vào diễn xuất của họ.

2. Nhân vật Ji Chang Wook & Kim Ji Won

Ji Chang Wook vào vai Park Jae Won, một nam kiến ​​trúc sư trung thực và đầy nhiệt huyết. Là một nhân vật lãng mạn, anh khó có thể quên một người phụ nữ đã biến mất trong nháy mắt sau khi đánh cắp thành công trái tim và máy ảnh của cô ấy. Anh quyết tâm gặp lại người phụ nữ trên đường phố Seoul.
Trong khi đó, Kim Ji Won vào vai một nhân viên tiếp thị tự do tên là Lee Eun Oh, người phải tạm thời thay đổi danh tính của mình thành Yun Seon Ah. Thông qua danh tính mới, tự do và thoải mái hơn, Eun Oh chuyển đến một nơi xa xôi và yêu Jae Won.


3. Trailer và lịch phát sóng của phim Tình Yêu Chốn Đô Thị (Lát Cắt Tình Yêu) - Lovestruck in the City

Lịch phát sóng bộ phim 'LOVESTRUCK IN THE CITY' từ ngày 22/12 trên Netflix.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn